Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Cách lựa chọn đèn trong phong thủy giúp phát tài phát lộc

Bạn có biết ánh sáng trong cuộc sống không chỉ là ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hay trang trí mà còn ảnh hưởng tới phong thủy gia đình bạn? Chính vì thế việc lựa chọn đèn phong thủy như thế nào để hợp với vận mệnh gia chủ và lắp đặt hệ thống đèn trong phong thủy là một việc rất quan trọng đối với mỗi căn nhà để mang tới tài vận, sức khỏe cho gia chủ. 

Cách lựa chọn đèn trong phong thủy giúp phát tài phát lộc

Việc lựa chọn đèn hợp lý không chỉ mang lại nhu cầu chiếu sáng hay thẩm mỹ mà còn đem lại sự may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Tùy thuộc vào vị trí địa lý, thiết kế cấu trúc ngôi nhà mà lắp đặt những loại đèn khác nhau.

Đèn phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi rộng rãi nhất trong nhà dùng để tiếp khách cũng như diễn ra các sinh hoạt trong gia đình. Chính vì thế, tại đây bạn nên sử dụng các loại đèn có kích thước lớn như: đèn led chùm, đèn led  ốp trần, mâm thổi loại lớn, có ánh sáng màu vàng ấm áp để tăng cường sinh khí của trạch nhà. Giúp các thành viên trong gia đình thêm gần nhau và hòa hợp hơn.. Giúp cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng tinh tế, ánh sáng vàng đều tạo sự thoải mái dễ chịu.

Đèn trong phong thủy

Đèn phong thủy phòng khách 

Bạn phải tránh không được sử dụng đèn nhấp nháy, đổi màu nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể vận thế của gia chủ. Thậm chí dễ gây sát khí làm ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình.

Đèn phong thủy phòng ngủ

Đèn trong phong thủy

Đèn phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi làm việc cá nhân và nghỉ ngơi của mỗi người nên bạn có thể tùy ý lựa chọn loại đèn mình yêu thích. Tuy nhiên cần lưu ý: 

  • Phòng ngủ có tính âm, tĩnh lặng nên cần ánh sáng dịu, không chói lóa.
  • Nếu bạn chưa có gia đình thì có thể lựa chọn những loại đèn có màu tím nhạt và số lượng là 9 cái để tăng cường vận đào hoa. Nếu bạn là người đã có gia đình thì nên chọn từ 1 đến 6 đèn, nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình của bạn.
  • Không để đèn ngủ đầu giường
  • Không chọn đèn trang trí có hình con vật sẽ khiến các bạn có cảm giác rất bất an và nặng nề.

Phong thủy phòng bếp

Nên chọn nhũng bóng đèn màu sáng trắng sẽ tạo không gian tươi mát.

Trong gian bếp bạn không nên dùng ánh sáng màu vàng như thế sẽ khiến cho không khí trong bếp trở nên nặng nề và mệt mỏi.

Đèn trong phong thủy

Đèn phong thủy phòng bếp 

Phòng ăn bạn không nên sử dụng đèn chùm pha lê có nhiều bóng, hoặc những đèn có màu phân tán. Vì như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Phong thủy phòng làm việc:

Phòng làm việc là nơi cần sự tập trung suy nghĩ và nghiên cứu. Nên sử dụng ánh sáng màu trắng hay màu vàng. Số đèn được chiếu sáng khoản 2 đến 4 bóng.

Có thể sử dụng ánh sáng vàng nhẹ để đảm bảo tốt cho tài vận của gia chủ và tài khí căn phòng làm việc

Ý nghĩa các loại ánh sáng của đèn trong phong thủy 

  • Đèn ánh sáng trắng : tốt cho sự nghiệp 

Đèn phòng khách với ánh sáng trắng tốt cho sự nghiệp của gia chủ . Ở hướng chính Bắc của ngôi nhà, dùng loại đèn ánh sáng sẽ rất tốt cho sự nghiệp của gia chủ .

  • Đèn có đế chạm đất : tốt cho vận đào hoa 

Nếu muốn tăng thêm thế vận về hôn nhân hay tình duyên có thể đặt một chiếc đèn bàn, đèn cây có ánh sáng màu cam tại vị trí Tây Nam của phòng khách .

  • Đèn huỳnh quang : tốt cho sự nghiệp văn chương 

Muốn sự nghiệp văn chương phát triển , đặt đèn huỳnh quang tại vị trí hướng Đông Bắc của thư phòng , khu vực này thuộc mệnh thổ , nếu bài trí thêm thủy tinh tự nhiên thì sẽ hiệu quả càng cao 

  • Đèn phản xạ : tốt cho sức khỏe gia đình .

Đặt loại đèn này ở hướng Đông của phòng khách sẽ làm gia đình gia chủ có tinh thần sảng khoái . Đây là một trong những bí quyết bài trí đèn phòng khách mà không có nhiều người biết đến 

  • Đèn tụ quang : 

Tại hướng Đông Nam phòng khách bài trí một chiếc đèn tụ quang sẽ có tác dụng tích tụ tài khí , nếu đèn có ánh sáng hồng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn ..

  • Đèn màu kim loại : tốt cho các mối quan hệ của gia chủ .

Đèn phòng khách với màu kim loại có thể làm tăng thêm năng lượng cho  , tốt cho vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội .

Nguồn: https://heesun.com.vn/