Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Một số mẫu đèn led ốp trần phòng ngủ

Việc thiết kế chiếu sáng trong phòng ngủ rất quan trọng. Không chỉ để phục vụ nhu cầu thiết yếu mà còn tạo tính thẩm mỹ cho phòng ngủ và tạo cảm giác thoải mái , thư giãn cho người dùng. Dưới đây là một số mẫu đèn led ốp trần phòng ngủ nổi bật bạn có thể tham khảo

Các loại đèn led ốp trần phòng ngủ mới nhất :

Đèn ốp trần Led kim cương.

Đèn led ốp trần kim cương

Đèn Led ốp trần kim cương sử dụng cho phòng ngủ với thiết kế hình tròn và đường cắt độc đáo tạo nên sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Ánh đèn led cung cấp đầy đủ cho phòng ngủ và tiết kiệm điện năng

Đèn Led ốp trần hình tròn Pastel

Đèn Led ốp trần hình tròn màu Pastel có kiểu dáng phù hợp cho phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc . Mang đến sự thư giãn , cảm giác nhẹ nhàng .

Đèn Led ốp trần phòng ngủ hình học .

Đèn led ốp trần phòng ngủ

Đèn được thiết kế gồm các vòng tròn lớn nhỏ có kích thước lạ mắt . Hình tròn lớn nhất ở trung tâm có tác dụng chiếu sáng chính . Điểm nhấn của đèn là 2 vòng tròn vệ tinh

Đèn Led ốp trần bông hoa cách điệu .

Đèn led ốp trần phòng ngủ

Làm cho không gian phòng ngủ của bạn đỡ nhàm chán bằng mu đèn ốp trần Led bông hoa cách điệu này . Môi lần ngước lên làm bạn cảm thấy thư thái và thư giãn khi mệt mỏi .

Đèn Led ốp trần hình cỏ may mắn .

Đèn led ốp trần phòng ngủ

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh có 4 lá đem lại sự may mắn . Với sự kết hợp này mang đến cho bạn không gian đầu đủ ánh sáng , ấm áp và sự tươi vui khi nhìn ngắm 4 chiếc lá khi được thiết kế đối xứng với nhau .

Đèn Led ốp trần hình tán cây .

Sản phẩm được thiết kế trang nhã này rất thích hợp để bày trí trong phòng ngủ có tông màu hoặc nội thất gỗ và màu nâu làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn .

Đèn Led ốp trần tình yêu .

Đèn Led ốp trần tình yêu gây ấn tượng đặc biệt với mọi người . Đem đến cảm giác hạnh phúc và tràn đầy niềm tin về tình yêu cho các cặp đôi.

Trên đây là 1 số mẫu đèn led ốp trần phòng ngủ đẹp bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên các dòng đèn ốp trần này thường có chi phí khá lớn. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn ốp trần chi phí rẻ hơn, đơn giản của Heesun nhưng rất hiện đại và đảm bảo độ sáng phù hợp cho căn phòng.