Turn up the life Turn up the life
Đã thực hiện - HEESUN VIỆT NAM Đã thực hiện - HEESUN VIỆT NAM Đã thực hiện - HEESUN VIỆT NAM

Đã thực hiện

Đã thực hiện

Dự án khu đô thị cao cấp - Đặc khu kinh tế Vân Đồn

Heesun Việt Nam cung cấp và thi công hệ thống đèn Tuýp Led T8 hiện đại tại khu đô thị cao cấp - đặc khu kinh tế Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh.
Một số hình ảnh về dự án Dự án khu đô thị cao cấp - Đặc khu kinh tế Vân Đồn
Đặc khu kinh tế Vân Đồn
Khu đô thị tiêu chuẩ
Vân Đồn, Quảng Ninh
Đang cập nhật ...
Cung cấp các thiết bị chiếu sáng trong các khu nhà biệt thự, chung cư
Đặc khu kinh tế Vân Đồn được coi là một trong những khu kinh tế trọng điểm, đóng vai trò quan trọng trong việc giao thương với bên ngoài. Khu đô thị cao cấp thuộc đặc khu kinh tế Vân Đồn đã và đang được thi công trở thành khu đô thị tiêu chẩn 5 sao với các loại dịch vụ hạng sang.
 

Đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh
 
Đây là khu vực có nhiều dự án nhà đất, dịch vụ cao cấp phục vụ nhu thương mại, dịch vụ, sinh hoạt của các thương nhân, dân cư sinh sống tại đây. Vị trí địa lý thuận lợi, gần cảng nước sâu, sân bay quốc tế, đầu mối giao thương, đây được coi là cửa ngõ sầm uất và có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn tại Quảng Ninh nói riêng, Việt Nam nói chung.
 

Không gian thiết kế sang trọng, hiện đại trong khu nhà biệt thự tại khu đô thị đặc khu kinh tế Vân Đồn
 
Khu đô thị cao cấp đặc khu kinh tế Vân Đồn là khu phức hợp các khu biệt thự đơn, song lập, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp. 
Những căn biệt thự có hướng nhìn ra Vịnh Bái Tử Long, không gian thoáng đãng và phù hợp với các hộ gia đình.
 

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt hài hòa, trang nhã phù hợp với kiến trúc tại khu đô thị cao cấp Vân Đồn
 
Các khu căn hộ ở khu đô thị cao cấp thuộc đặc khu kinh tế Vân Đồn có kiến trúc hiện đại, sang trọng và thường được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của chủ sở hữu. Do đó, chúng mang nhiều nét đặc trưng của từng chủ nhân căn hộ. 

Heesun hân hạnh trở thành nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng trong các khu nhà biệt thự, chung cư tại khu đô thị cao cấp, đặc khu kinh tế Vân Đồn, tôn vẻ đẹp của các kiến trúc độc đáo của từng chủ nhân.