Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LẮP ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÚNG PHONG THỦY

Tình trạng lắp đèn chiếu sáng sai cách làm ảnh hưởng đến thị giác khá phổ biến. Đèn LED là phát minh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Nhưng dù đã có đèn LED, rất nhiều gia đình Việt vẫn duy trì thói quen lắp thêm một số loại đèn khác vì sợ “thiếu ánh sáng”. Điều này đúng hay sai? Chúng ta cùng tìm hiểu với HEESUN trong bài viết này nhé!

Lắp đèn chiếu sáng sai cách có ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng?

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều hiểu rõ chức năng chiếu sáng của Đèn cũng như là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình . Không những thế Đèn còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và sức khỏe gia đình bạn. Việc lắp đặt hệ thống giải pháp chiếu sáng phong thủy cũng là một trong những việc quan trọng để có một ngôi nhà như ý.

Sử dụng ánh sáng theo phong thủy nhà ở quan trọng là phải loại bỏ được các vật cản trở việc lưu thông những nguồn năng lượng trong không gian. Do đó, cung cấp đủ lượng ánh sáng tối thiểu và điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp là biện pháp tuyệt vời để tăng năng lượng và cân bằng cuộc sống.

Nếu lắp đèn chiếu sáng sai cách tức là đi ngược với các nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng. Tiếp đó lắp thêm các thiết bị chiếu sáng khác trên trần nhà, tường nhà hay sàn nhà không những không đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn không hề tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cách lắp đèn chiếu sáng đúng và phù hợp để tăng khí tài vượng

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Thường thì trong phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường lắp đèn theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá nhiều thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc. Đặc biệt là một số đèn treo thủy tinh, nhìn chúng thì có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, thế nhưng khi chọn vị trí đặt cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng đến tài vận.

Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước... để cho ánh điện có khoảng cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất

Những gợi ý treo lắp đèn đúng phong thủy :

Không gian phòng khách với ánh đèn trắng và vàng hài hòa , hướng đèn hắt vào tường không gây cảm giác khó chịu cho người dung.

Đèn led phong thủy

Đèn led không gian bếp

Không gian bếp ăn ấm cúng sử dụng đèn led đèn thả thông minh và hiện đại.

đèn led phòng ngủ phong thủy

Đèn led phòng ngủ

Phòng ngủ thiết kế ánh sáng hắt vào tường trang trí và mang lại cảm giác dịu nhẹ, thư thái.

đèn phong thủy phòng giám đốc

Đèn led phòng làm việc Giám Đốc

Không gian phòng làm việc của Giám Đốc được thiết kế đèn hắt vào hốc tủ, tránh đèn đối diện đầu . Kết hợp ánh sáng đèn led trắng trên trần và đèn hắt vàng hài hòa, tinh tế.