Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - HEESUN VIỆT NAM Tin công ty - HEESUN VIỆT NAM Tin công ty - HEESUN VIỆT NAM

Tin công ty

Những sản phẩm đèn trang trí shop quần áo đáng mua nhất 2019

Đèn trang trí shop quần áo là thiết bị không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang. Đối với các vị chủ cửa hàng, việc trang hoàng cho không gian kinh doanh của mình là điều mà tất cả họ đều muốn có những giải pháp hoàn hảo nhất. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào công nghệ chiếu sáng của thế hệ đèn trang trí shop quần áo hiện đại.

Bài viết dưới đây Heesun Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu đèn trang trí shop quần áo hiện đại và tiết kiệm nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích được cho không gian kinh doanh của các bạn.

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn trang trí shop quần áo

Một vài mẫu đèn trang trí shop quần áo hiện đại

Đèn trang trí shop quần áo hiện đại trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú, các chủ shop quần áo có thể thoái mái lựa chọn với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu đẹp, bền, rẻ thì chúng tôi xin giới thiệu 3 loại đèn trang trí shop quần áo “hot” thỏa mãn 3 tiêu chí trên. Cụ thể như sau:

Đèn LED rọi ray 2 lớp  - đèn trang trí shop quần áo tiết kiệm điện

Đèn LED rọi ray 2 lớp là sản phẩm đèn trang trí shop quần áo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ hiện đại, tích hợp với hệ thống chip LED tiên tiến, đem lại chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo cho các không gian chiếu sáng.

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn LED rọi ray thấu kính

Đèn LED rọi ray thấu kính cũng là sản phẩm đèn trang trí shop quần áo được sử dụng nhiều trong các cửa hàng kinh doanh thời trang. Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Đặc biệt, sản phẩm đèn trang trí shop quần áo này được áp dụng công nghệ chip COB hiện đại cho khả năng chiếu sáng mạnh và ổn định nhất, đem lại chất lượng ánh sáng tốt nhất cho các cửa hàng.

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn LED ống bơ điều chỉnh góc chiếu

Đây là dòng đèn có thiết kế tỉ mỉ, độ chiếu sáng ổn định, là một trong những lựa chọn tốt cho các không gian kinh doanh ngành hàng thời trang. Đối với sản phẩm đèn trang trí shop quần áo này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí chiếu sáng cũng như chất lượng ánh sáng của chúng.

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn trang trí shop quần áo

Đặc điểm của các sản phẩm đèn trang trí shop quần áo hiện đại

Cả ba sản phẩm đèn trang trí shop quần áo chúng tôi đã đề cập phía trên đều là những sản phẩm chất lượng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có những đặc điểm nổi bật như:

  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với tất cả các không gian trang trí bên trong các shop thời trang.
  • Đèn trang trí shop quần áo đều được làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, gia tăng tuổi thọ của đèn.
  • Các sản phẩm đèn trang trí shop quần áo trên đều được ứng dụng công nghệ chip LED COB hiện đại, cho phép đèn hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của đèn.
  • Thêm vào đó, việc sử dụng chip LED COB còn giúp cho đèn trang trí shop quần áo có chất lượng ánh sáng tốt nhất, mạnh nhất và ổn định nhất. Đặc biệt đây là yếu tố giúp đèn trang trí shop quần áo tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. Việc này chắc chắn sẽ khiến các ông bà chủ shop thời trang tiết kiệm được chi phí đáng kể.
  • Ngoài ra, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu là một trong những lợi thế riêng biệt của các sản phẩm đèn trang trí shop quần áo trên. Nhờ có hệ thống thanh ray chạy mà đèn trang trí shop quần áo có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh góc chiếu sáng, đem lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất.
  • Các sản phẩm đèn trang trí shop quần áo trên đều có độ lưu màu, hoàn màu lớn, nhiệt độ màu tùy chỉnh cao, có nhiều màu sắc ánh sáng để lựa chọn.
  • Tiết kiệm điện năng tiệu thụ lên đến 70%.
  • Ánh sáng phát ra hoàn toàn thân thiện với người sử dụng vì không chứa các tia gây hại như tia UV.

Đèn trang trí shop quần áo

Đèn trang trí shop quần áo

Đó là những sản phẩm đèn trang trí shop quần áo ấn tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về ba sản phẩm đèn trang trí shop thời trang trên, các bạn vui lòng liên hệ với Heesun Việt Nam chúng tôi thông qua số điện thoại 024.3153.888 hoặc truy cập website https://heesun.com.vn.