Turn up the life Turn up the life
Tầm nhìn sứ mệnh - Tầm nhìn sứ mệnh - Tầm nhìn sứ mệnh -

Tầm nhìn sứ mệnh

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Sản phẩm luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm nguồn gốc, các sản phẩm của Heesun trước khi tung ra thị trường đều đạt 3 tốt: “Chất lượng tốt, Giá tốt, Hậu mãi tốt”.​

Đối với đối tác: Heesun hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Heesun luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao, cơ hội phát triển công bằng và mang lại chất lượng tốt nhất về cuộc sống vật chất, tinh thần. Do đó, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại Heesun.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong cộng đồng của mình, Heesun mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia, là nguồn gốc để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.