Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Thế nào là một chiếc đèn led âm trần tốt

Cuộc sống ngày càng hiện đại và con người ngày càng yêu cái đẹp sự tinh tế nhiều hơn. Về nội thất gia đình nói chung hay về các thiết bị chiếu sáng nói riêng đều cần đảm bảo được ánh sáng hài hòa, tính thẩm mỹ cao và chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên làm sao để đánh giá được thế nào là một chiếc đèn led tốt thì chúng ta phải dựa trên nhiều tiêu chí.

Tiêu chí để đánh giá đèn led âm trần tốt gồm có những tiêu chí dưới đây:

1.Về Chất Liệu làm đèn 

Vỏ đèn: là lớp vỏ bao bọc bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt LED.

Phân biệt đèn âm trần tốt

Chip LED: đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.

Phần nguồn: với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

  1. Về Công Suất

Nếu không gian căn phòng bạn có diện tích lớn mà sử dụng công suất quá nhỏ thì rõ ràng khả năng chiếu sáng sẽ là không đủ. Ngược lại nếu không gian phòng nhỏ mà sử dụng công suất điện lớn thì thật lãng phí. Muốn lựa chọn công suất đèn phù hợp nhất bạn phải chú ý đến diện tích không gian cần bố trí đèn LED. Vì thế , bạn có thể tham khảo cách phân chia của chúng tôi sau đây:

Với những không gian có diện tích > 30m2, công suất lựa chọn là 30-50W. Với những không gian có diện tích <= 30m2, công suất lựa chọn là 20-30W.

  1. Chế độ bảo hành

Một chiếc đèn tốt là có thời gian sử dụng, chế độ bảo hành  từ 1- 3 năm. Những hãng đèn led uy tín sẽ đảm bảo thời hạn bảo hành cho bạn. Vì thế đánh giá một chiếc đèn tốt phải dựa cả vào thời gian sử dụng của đèn bao lâu.

Đèn led âm trần tốt nhấtr

  1. Xuất xứ thương hiệu - Địa chỉ mua hàng

Có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng tốt và chất lượng. Để tránh chọn phải những phải hàng kém chất lượng, hàng lởm thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để tìm hiểu thông tin bạn có thể tìm hiểu trên google thử những hãng này đã có uy tín trên thị trường hay chưa. Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm những người có chuyên môn về nội thất, biết về đèn để có thêm lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các hãng nổi tiếng và uy tín đã được được công nhận từ người tiêu dùng như: Philips, LED liFe, Rạng Đông, Duhal hay Hee sun là rất đáng để bạn đặt niềm tin vào.

Về địa chỉ mua hàng thì bạn cũng nên tham khảo người thân bạn bè, cần tìm hiểu xem nên mua đèn led âm trần ở đâu có giá rẻ và chất lượng cũng như phù hợp với nội thất của bạn. Nếu địa chỉ đó đảm bảo chính sách mua hàng, đổi trả chất lượng cũng như chế độ bảo hành thì bạn có thể mua được.

Có thể kể đến như Công Ty TNHH Heesun Việt Nam một nhà phân phối khá nổi tiếng và có uy tín.