Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Tìm hiểu về bóng đèn LED tiết kiệm điện

Bóng đèn LED tiết kiệm điện là một trong những cụm từ khóa được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trên các trang mạng hiện nay. Điều này cho thấy được sức hút chưa bao giờ nguội của những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện.

Bóng đèn LED tiết kiệm điện mang những đặc tính vượt trội, chất lượng chiếu sáng bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng. Sản phẩm hiện có mặt tại tất cả các cửa hàng thiệt bị điện lớn nhỏ, phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của những sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện này để xem chúng có những điểm gì khác biệt so với bóng đèn LED thông thường khác nhé.

Bóng đèn LED tiết kiệm điện

Bóng đèn LED tiết kiệm điện

Đặc điểm của bóng đèn LED tiết kiệm điện

So với các dòng bóng đèn LED thông thường trên thị trường thì bóng đèn LED tiết kiệm điện là sản phẩm thông minh và nhận được nhiều sự ưa chuộng hơn hẳn. Các loại bóng đèn tiết kiệm điện hiện nay đều được trang bị công nghệ hiện đại, độ bền hoàn hảo, tính ứng dụng cao. Nổi bật với những đặc điểm cơ bản như:

 • Bóng đèn LED tiết kiệm điện có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế trong từng đường nét, phù hợp với mọi không gian chiếu sáng hiện nay.
 • Sản phẩm được trang bị công nghệ LED với chip LED hiện đại, giúp cho bóng đèn tiết kiệm điện hiệu quả, đồng thời làm tăng hiệu quả chiếu sáng cũng như tăng tuổi thọ cho bóng đèn.
 • Đặc biệt, bóng đèn LED tiết kiệm điện mang lại khả năng tiết kiệm điện năng tối đa lên đến 80% so với các loại bóng đèn thông thường khác. Giải quyết bài toán chi phí sinh hoạt hàng tháng của người tiêu dùng.
 • Bóng đèn LED tiết kiệm điện hiện nay đều có khả năng chiếu sáng bền bỉ nhất so với các loại bóng đèn tiết kiệm điện khác. Sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện cho chất lượng ánh sáng đồng đều, ánh sáng phát ra chân thực, rõ nét, đặc biệt khả năng chiếu sáng của bóng đèn LED tiết kiệm điện còn lên đến 10.000h. Khắc phục mọi bài toán về chi phí thay thế của các loại bóng đèn tiết kiệm điện hiện nay.
 • Bóng đèn LED tiết kiệm điện có nguồn sáng ổn định, tia sáng phát ra không gây chói mắt, lóa mắt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Thêm vào đó, ánh sáng được phát ra từ những bóng đèn LED tiết kiệm điện đều không hề chứa các tia gây UV gây hại đến sức khỏe người sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bóng đèn led tiết kiệm như thế nào

Bóng đèn LED tiết kiệm điện như thế nào 

Cách sử dụng và ứng dụng của bóng đèn LED tiết kiệm điện

Để các sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện hoạt động hiệu quả, các bạn cần phải có quy trình chăm sóc và bao dưỡng khoa học. Cụ thể các bạn nên lưu ý những nội dung sau:

 • Khi chọn mua các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện, các bạn nên chọn lựa những nhà cung cấp hay những thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Các loại bóng đèn tiết kiện điện hiện nay có khả năng bị nhái rất nhiều nên các bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng, không nên lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Lựa chọn bóng đèn LED tiết kiệm điện phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Sử dụng công suất của bóng đèn phù hợp, tránh tình trạng công suất quá lớn trong phòng diện tích quá nhỏ và ngược lại.
 • Trong quá trình lắp đặt bóng đèn LED tiết kiệm điện, bạn nên bố trí những mặt bằng cố định, không bị ánh năng chiếu trực tiếp, không bị ẩm, thấm để đảm bảo đèn hoạt động được hiệu quả.
 • Lưu ý trong quá trình vệ sinh bóng đèn LED tiết kiệm điện, bạn tuyệt đối không được sử dụng các chất tẩy rửa có axit hóa học để lau chùi sản phẩm. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng khăn sạch và nước sạch để vệ sinh sản phẩm thôi.
 • Không lắp đẳ bóng đèn LED tiết kiệm điện tại những nơi có chứa chất gây nổ hoặc nơi dễ bị cháy nổ.

Nhờ vào những tính năng vượt trội mà các sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện được sử dụng phổ biến tại các không gian chiếu sáng hiện nay. Cụ thể như:

 • Không gian chiếu sáng tại các căn hộ, chung cư.
 • Hệ thống chiếu sáng và trang trí tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại.
 • Chiếu sáng tại các hệ thống văn phòng, tòa nhà công sở.
 • Chiếu sáng và trang trí tại các hệ thống cửa hàng kinh doanh thời trang, trang sức vv....

Bóng đèn LED tiết kiệm điện

Bóng đèn LED tiết kiệm điện trong không gian ứng dụng

Một trong các sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện đang được nhiều người quan tâm đến hiện nay như:

Các sản phẩm trên hiện đang được sản xuất bởi Công ty TNHH Heesun Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của từng sản phẩm, đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị theo thời gian.

Có thể nói, bóng đèn LED tiết kiệm điện mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như không gian ứng dụng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm điện, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0243.315.3888 và làm theo hướng dẫn.