Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HEESUN

Hòa chung với không khí cả nước đang đón chào năm mới may mắn và thành đạt, hôm nay ngày 12/12/2018, Công Ty TNHH Heesun Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương showroom đèn LED chất lượng cao mang tên “ Showroom Heesun”.

Khai trương Heesun

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HEESUN

Công Ty TNHH Heesun Việt Nam được thành lập trên cơ sở tiền thân từ một Công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh...Với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đặc biệt là sự dẫn dắt tài ba từ ban lãnh đạo mà đến nay Heesun Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm đèn LED chất lượng cao, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Góp mặt tại buổi lễ khai trương showroom Heesun ngày hôm nay có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty cùng với các vị khách quý là những đại lý, chủ cửa hàng và các khách hàng nhỏ lẻ. Sự có mặt đông đảo của những vị khách quý nói trên đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ từ đèn LED Heesun chưa bao giờ hạ nhiệt. Heesun Việt Nam – cái tên mới lạ mang lại cảm hứng hoàn hảo cho các không gian hiện đại.

Khai trương Heesun

Không gian bên trong showroom

Sản phẩm đèn LED của Heesun Việt Nam được trang bị công nghệ LED hiện đại, đặc biệt sử dụng nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Với thế mạnh trong thiết kế trẻ trung, nắm bắt xu hướng phát triển của kiến trúc hiện đại, sản phẩm đèn LED Heesun mang sự độc đáo, phá cách trong thiết kế mà không một chiếc đèn LED thông thường nào trên thị trường có được.

Khai trương Heesun

Không gian bên trong showroom

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng đèn LED Heesun của Heesun Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0243.3155.888. Heesun Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ phía quý vị. Xin cảm ơn!