Turn up the life Turn up the life
Về chúng tôi - Về chúng tôi - Về chúng tôi -

Về chúng tôi

Giới thiệu về HeeSun -

Giới thiệu về HeeSun

Công ty TNHH Heesun Việt Nam được thành lập trên cơ sở từ những con người có niềm đam mê nghiên cứu về đèn led, giầu kinh nghiệm kinh doanh.
Ban lãnh đạo của Công ty luôn kiên định quan niệm “Sáng tạo, Chất lượng, Dịch vụ, Cảm ơn”  làm kim chỉ nam trong việc dẫn dắt doanh nghiệp - lấy thiết kế tạo thành trên cơ sở phát huy tinh thần nghệ nhân để sáng tạo. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm LED từ trong tâm.

LED Heesun áp dụng công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay, sáng tạo kiểu dáng tinh tế ở từng dòng sản phẩm. 
Sản phẩm mới vừa ra mắt, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng. Làm được “ Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt ” chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công nhân viên Heesun.

Xem chi tiết
H E E S U N

H is for Happiness

Chúng tôi song hành cùng Ngôi nhà hạnh phúc của bạn.

E is for Exquisite

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm bạn hài lòng.

E is for Enamoured

Chúng tôi sẽ luôn gắn bó bên bạn.

S is for Sweet

Bạn sẽ luôn được tận hưởng cảm giác ngọt ngào, lãng mạn trong chính ngôi nhà mình.

U is for Upstanding

Trung thực là nguyên tắc làm việc của Chúng tôi.

N is for Number One

Chúng tôi luôn hướng đến vị trí số 1 trên thị trường.

Tầm nhìn sứ mệnh

Trải qua hơn 20 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh các sản phẩm về đèn led, đến nay Heesun đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng.​​

TẦM NHÌN

Heesun đang từng bước thực hiện mục tiêu tăng trưởng bền vững và trở thành thương hiệu chiếu sáng số 1 tại Thị trường Việt Nam.

Heesun luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm khẳng định giá trị và đạt được mong muốn trở thành nhà sản xuất thiết bị về điện chuyên nghiệp, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động, toàn xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

•  Chất lượng     •  Chuyên nghiệp     •  Tận tâm

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Sản phẩm luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm nguồn gốc, các sản phẩm của Heesun trước khi tung ra thị trường đều đạt 3 tốt: “Chất lượng tốt, Giá tốt, Hậu mãi tốt”.​

Đối với đối tác: Heesun hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Heesun luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao, cơ hội phát triển công bằng và mang lại chất lượng tốt nhất về cuộc sống vật chất, tinh thần. Do đó, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại Heesun.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong cộng đồng của mình, Heesun mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia, là nguồn gốc để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cam kết với đại lý

Công ty TNHH Heesun Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng, cộng tác của các Quý Đại lý trong suốt nhiều năm qua.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Heesun đã chứng minh rằng chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm hoàn hảo, lấy thị trường để định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng mới có thể giúp một doanh nghiệp đứng vững và phát triển lâu bền. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, TẬN TÂM đến từng sản phẩm và đến đời sống của người lao động, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp của Heesun.

Phương châm làm việc của chúng tôi là:

  • Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan.
  • Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh.
  • Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi.

Do đó, sự tồn tại và phát triển của Heesun với Hệ thống Đại lý là dựa trên tinh thần HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi ý thức rõ ràng mối quan hệ cộng sinh gắn bó keo sơn giữa Nhà sản xuất và hệ thống Đại lý của mình.

Mục tiêu giữ cho Heesun luôn vững vàng và cũng là nền tảng để tiến tới sự hoàn hảo là Tinh thần 5 THẮNG:

  • Người tiêu dùng thắng,
  • Nhà phân phối thắng,
  • Nhà bán lẻ thắng,
  • Nhà thi công thắng,
  • Nhà sản xuất thắng.

Ưu đãi bán hàng

Chính sách bán hàng ưu đãi với cho dự án và nhà phân phối phù hợp

Thiết kế độc quyền

Với những thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế

Tiêu chí bảo hành

Bảo hành lên đến 24 tháng đối với đèn nội thất cao cấp, bảo hành cháy nổ theo an toàn của PCCC.