Turn up the life Turn up the life
30+ Đèn âm nước chính hãng đầy đủ CO, CQ bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp 30+ Đèn âm nước chính hãng đầy đủ CO, CQ bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp 30+ Đèn âm nước chính hãng đầy đủ CO, CQ bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đèn âm nước

Đèn âm nước

Có tất cả 21 sản phẩm

Sắp xếp theo
Đèn đài phun nước 18W HS-DPN18-01chính hãng bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN ĐÀI PHUN NƯỚC 18W HS-DPN18-01

Màu: RBG

Công suất: 18W

Đèn đài phun nước 15W Heesun HS-DPN15-01 giá tốt nhất - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đèn đài phun nước 15W HS-DPN15-01

Màu: RBG

Công suất: 15W

Đèn đài phun nước 12W IP68 HS-DPN12-01 bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đèn đài phun nước 12W HS-DPN12-01

Màu: RBG

Công suất: 12W

Đèn đài phun nước 9W HS-DPN9-01 giá tốt- Bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đèn đài phun nước 9W HS-DPN9-01

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 12W HS-ANT12 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 12W HS-ANT12

Màu: RBG

Công suất: 12W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 24W HS-ANT24 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 24W HS-ANT24

Màu: RBG

Công suất: 24W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 18W HS-ANT18 mẫu đèn led có thiết kế cao cấp - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 18W HS-ANT18

Màu: RBG

Công suất: 18W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 9W HS-ANT9, chính hãng bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 9W HS-ANT9

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 3W HS-ANT3 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 6W HS-ANT6

Màu: RBG

Công suất: 5W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 3W HS-ANT3 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC TRÒN 3W HS-ANT3

Màu: RBG

Công suất: 3W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 24W HS-BB24-01 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 24W HS-BB24-01

Màu: RBG

Công suất: 24W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 18W HS-BB18-01 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 18W HS-BB18-01

Màu: RBG

Công suất: 18W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước hồ bơi 12W HS-BB12-01, chính hãng bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 12W HS-BB12-01

Màu: RBG

Công suất: 12W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 9W HS-BB9-01 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HỒ BƠI 9W HS-BB9-01

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HẢI ĐĂNG 36W HS-AND36 - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN LED ÂM NƯỚC HẢI ĐĂNG 36W HS-AND36

Màu: RBG

Công suất: 36W

Kiểu dáng: Tròn

Trong khuôn viên nhà ở hay trong nội khu chung cư thường không thể thiếu bể bơi, hồ cá, tiểu cảnh, đài phun nước…. Để tăng sự thu hút cho những khu vực này, nhà thiết kế thường sử dụng đèn âm nước để chiếu sáng trang trí, giúp không gian thêm sinh động, độc đáo. Có thể nói, đèn là bước đột phá trong sử dụng công nghệ led tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho các công trình. Cùng Heesun tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về loại đèn này qua bài viết dưới đây.

Đèn led âm nước là gì?

Đèn led âm nước là loại đèn chuyên dụng dùng cho môi trường dưới nước, có yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn chống nước, chống gỉ sét, chống áp lực cao . Loại đèn này được sử dụng chiếu sáng các đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, hồ bơi, hồ cá, hòn non bộ…nhằm tô điểm không gian thêm nổi bật, sinh động do có thể chiếu sáng theo màu như trắng vàng xanh dương đỏ tím để trang trí. Chính vì thế đèn cần rất nhiều những yêu cầu khắt khe về cấu tạo, nguyên liệu, độ hoàn thiện so với các mẫu đèn thông thường.

Cấu tạo đèn led âm nước

- Chip led: Đa phần các loại đèn âm nước chính hãng đều sử dụng các loại chip led từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Philips, Bridgelux, Cree, Osram, Citizen, Epistar… cho khả năng chiếu sáng bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng.

- Mặt đèn: Do đèn sử dụng trong môi trường nước, chịu nhiều tác động từ môi trường hơn nữa lớp kính này còn phải giúp chiếu ánh sáng từ đèn rõ hơn nên mặt đèn được làm bằng kính cường lực cao cấp. Lớp kính này phải rất chắc chắn bền bỉ ngay cả khi bị ngâm ở độ sâu trên 1 mét.

- Vỏ đèn: Vỏ đèn  được làm từ inox 304 cho khả năng chống ăn mòn tốt, không gỉ sét. Ngoài ra, giữa các lớp cấu tạo của đèn còn sử dụng thêm lớp keo chống thấm hoặc gioăng cao su giúp các mối liên kết kín tuyệt đối, đảm bảo độ chống nước của đèn đạt chuẩn IP68.

- Nguồn đèn: Bộ nguồn có chức năng chuyển đổi dòng điện dân dụng 220V xuống 12V/24V để đèn có thể hoạt động tốt nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho người và các sinh vật dưới nước. Bộ đổi nguồn là thiết bị tách riêng nhưng lại không thể thiếu khi lắp đặt đèn dưới nước.

cấu tạo đèn âm nước

Tiêu chuẩn IP68 là gì

- Tiêu chuẩn kháng nước: Để đảm bảo an toàn điện, tránh rò rỉ nước vào bên trong đèn gây chập cháy, đèn led âm nước cần tiêu chuẩn chống nước tối ưu cao nhất IP68.

- IP68 là tiêu chuẩn quốc gia được dùng để đánh giá độ bền, khả năng kháng nước, bụi của các thiết bị điện tử. Trong đó:

+ 6 – chỉ số chống bụi cao nhất, chống được cả kích thước hạt bụi siêu nhỏ.

+ 8 – chỉ số chống nước cao nhất, chống nước tuyệt đối, sử dụng được dưới nước.

- An toàn với hóa chất

Nước hồ bơi, bể bơi… thường có các loại hóa chất như chất khử trùng Chlorine, chất tẩy rửa, đồng sunfat… Ngoài ra, với các công trình hồ bơi, hồ cá, đài phun nước,… thường lộ thiên, bởi thế có ảnh hưởng bởi nhiệt độ, ánh nắng mặt trời, tia UV…

Theo đó, đèn led âm nước chất lượng, bền đẹp cần có khả năng không bị tác động trước các loại hóa chất và ánh nắng trực tiếp, chịu được nhiệt độ và va đập tốt. Vật liệu cấu thành nên đèn âm nước cần đảm bảo chống ăn mòn, han gỉ, chống hóa chất trong môi trường nước.

tiêu chuẩn Ip68

Phân loại đèn âm nước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, đèn âm nước trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Chúng được phân loại dựa vào các tiêu chí sau:

Phân loại theo hình dáng

- Phân loại đèn led âm nước bánh xe là đèn có thiết kế kiểu dáng hình tròn giống như bánh xe với lỗ ren ở tâm, các mắt đèn được bố trí tỏa tròn xung quanh. Giữa các loại đèn led âm nước bánh xe thường được lắp đặt cho các đài phun nước, đặc biệt đài phun âm sàn.

- Đèn dạng chân đế: Loại đèn này có thiết kế hình trụ tròn bên trên, ở thân có gắn thêm giá đỡ đèn, có thể điều chỉnh góc chiếu linh hoạt. Đèn có khả năng chiếu điểm tốt, chân đế được nối với chóa đèn cho nên bạn có thể thay đổi dễ dàng góc chiếu một cách linh hoạt nhất. Bạn chỉ cần gắn cố định nên sàn, thành bể, thành hồ nước hoặc trên bất kì một bề mặt nào. Đèn thường sử dụng trong các chương trình nghệ thuật nhạc nước, đài phun nước, bể cá, tiểu cảnh.

đèn âm nước dạng chân đế

- Đèn lắp dưới nước dạng âm sàn: Loại đèn này có phần thân lắp âm dưới đất hay trong tường, thường sử dụng tại các khu vực như hồ cá, hồ nước, đài phun nước…

đèn âm nươc dạng âm sàn

- Đèn âm nước lắp ốp nổi: Mẫu đèn này thường được sử dụng để ốp vào thành bể bơi hay hồ bơi, tuy nhiên, ít được ưa chuộng hơn so với các mẫu khác.

đèn âm nước dạng ốp nổi

Phân loại theo công suất

Đèn rất đa dạng công suất đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho mọi công trình bao gồm các công suất:  3W – 6W – 9W - 12W – 18W – 24W – 36W.

phân loại đèn theo công suất

Phân loại theo màu sắc ánh sáng

- Đèn đơn sắc: Đây là loại đèn chỉ chứa duy nhất 1 màu ánh sáng. Người dùng cần cân nhắc để lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian dưới nước cần trang trí.

- Đèn âm nước đổi màu RGB: Loại đèn này có sự phối hợp của 3 nguồn ánh sáng cơ bản RGB: đỏ (Red), xanh lá (Green), xanh dương (Blue). Dựa vào sự phối hợp, đèn có khả năng đổi màu bằng cách ghép 3 ánh sáng trên lại với nhau.

Dựa vào các phân tích về màu sắc ánh sáng trên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn phù hợp cho mình.

Ưu điểm của đèn âm nước

Hiệu suất quang phổ tốt

Đèn có hiệu suất quang phổ tốt, màu sắc phong phú, mang đến nhiều hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật đẹp mắt.

Cấu tạo đèn linh hoạt

Nhờ có cấu tạo linh hoạt, đèn có thể lắp đặt được ở bất kỳ bề mặt nào, ở vị trí nhấp nhô, khe góc hay thành bể, chúng đều có thể chiếu sáng được.

Tiết kiệm tối đa điện năng

Nhờ công nghệ led hiện đại, đèn có khả năng tiết kiệm điện tối ưu hơn 80% so với đèn truyền thống trong cùng hiệu ứng chiếu sáng.

Bên cạnh đó, ánh sáng đèn không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại hay bức xạ, không gây hại cho các sinh vật dưới nước, không gây ô nhiễm môi trường.

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Đèn có tuổi thọ cao lên đến hơn 50.000 giờ, kết cấu vững chắc, cùng với tiêu chuẩn IP68 chống nước tuyệt đối cho khả năng chiếu sáng bền bỉ và ổn định trong môi trường nước.

Ứng dụng của đèn âm nước

Công trình nhạc nước

Công trình nhạc nước thu hút rất nhiều người xem không chỉ trình diễn nghệ thuật phun nước mà còn kết hợt hài hòa ánh sáng, đèn led và âm thanh với nhau. Thường các công trình này sử dụng là đèn âm nước bánh xe và đèn âm nước dưới sàn.

ánh sáng RGB

Đèn trang trí thác nước

Thác nước trong các khu resort thường sử dụng đèn âm nước dạng đế do mẫu này có thể linh hoạt thay đổi góc chiếu và đế của đèn được bắt vít cố định vào thành của thác nước của đèn để tạo nên sự nổi bật. 

đèn trang trí thác nước

Trang trí cho hồ bơi

Hồ bơi hiện nay rất phổ biến trong khuôn viên gia đình, biệt thự, resort thường thì người ta sẽ sử dụng đèn âm nước dạng nổi và âm nước sàn để lắp quanh tường nhằm tạo hiệu ứng hoàn hảo cho hồ bơi khiến không gian vô cùng huyền ảo.

đèn trang trí hồ bơi

Hồ cá tiểu cảnh, bể cá thủy sinh, hòn non bộ

Hồ tiểu cảnh hòn non bộ nhằm làm nổi bật nên không gian hồ tô điểm thêm là những chú cá 

Cách lựa chọn đèn âm nước 

Đèn âm nước đã trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các công trình dưới nước nhờ khả năng chống nước tuyệt đối, chịu áp lực tốt. Tuy nhiên, để chọn được mẫu đèn phù hợp, mang lại hiệu quả chiếu sáng như mong muốn, bạn cần quan tâm đến một số điểm sau:

Lựa chọn theo mục đích, nhu cầu

Người dùng cần căn cứ theo mục đích sử dụng để lựa chọn mẫu đèn sao cho phù hợp.

Nếu thiên về chiếu sáng, bạn cần xác định diện tích chiếu sáng lớn hay nhỏ, màu sắc ánh sáng mong muốn ra sao…

Nếu thiên về trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể dùng đèn âm nước chiếu điểm.

Lựa chọn dựa vào công suất

Căn cứ theo diện tích không gian rộng hay hẹp, người dùng sẽ chọn được đèn có công suất phù hợp. Ví dụ với bể cá thủy sinh không cần cường độ ánh sáng lớn, bạn có thể chọn các mẫu đèn công suất thấp từ 3W, với bể bơi dưới 30m2 – công suất 10W-12W là phù hợp, diện tích lớn hơn 30m2 nên chọn công suất 18W-35W.

Lựa chọn theo màu sắc ánh sáng

Đèn hiện tại có 2 dạng màu ánh sáng là đơn sắc và đa sắc. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ, sử dụng cho đài phun nước nghệ thuật nên chọn lắp đèn đa sắc, đối với không gian như trang trí hồ cá tiểu cảnh hòn non bộ thì bạn có thể sử dụng các màu ánh sáng mà mình thích của đèn âm nước một màu như trắng vàng xanh dương đỏ tím để trang trí.

Một số lưu ý khi chọn đèn

Do đặc thù đèn phải hoạt động trong môi trường dưới nước nên bạn cần chọn đèn có chất liệu bền chắc như inox 304 để tránh han gỉ, ăn mòn.

Mặt đèn là bộ phận bảo vệ nguồn phát sáng nên cần chọn sản phẩm được làm từ những lớp kính cường lực dày dặn, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, không bị rạn vỡ hay nứt.

Ngoài ra, đèn cần đạt chuẩn IP68 để đảm bảo khả năng chống nước tuyệt đối, cho đèn hoạt động bền bỉ, tăng tuổi thọ.

Khoảng cách mà đèn chiếu dưới nước tỷ lệ với độ sáng của đèn. Góc chùm chiếu sáng của đèn led âm nước là các tia sáng có hình nón, thường chiếu từ dưới lên trên.

Khi bạn mua đèn để trang trí thì việc bạn quan tâm đầu tiên đó là vấn đề an toàn cho người dùng và các vi sinh vật có trong nước. Cho nên để mua được chiếc đèn đúng tiêu chuẩn bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

- Đèn phải có bộ đổi nguồn để chuyển đổi dòng điện dân dụng 220v xuống 12V hoặc 24V

- Vỏ đèn phải là inox 304 dày dặn vì thế mới chống lại được sự ăn mòn khi đặt ở dưới nước.

- Chip led bạn lên chọn những loại đèn sử dụng chip led đã có tên tuổi trên thị trường hiện nay như: Cree(Mỹ), Epistar(Đài loan), Epileds(Đài loan), Citizen(Nhật Bản), Osram(Đức), Samsung(Hàn Quốc)...

- Khi mua đèn bạn nên yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan về hãng sản xuất, giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ hoặc các giấy chứng nhận xuất xưởng cũng như các chứng chỉ chất lượng mà đèn có.

den-led-am-nuoc-heesun-4

Về phụ kiện lắp đặt

- Nên sử dụng các loại keo silicon A600, A500 của Apolo loại keo này được sử dụng phổ thông và giá thành rất hợp lý.

- Ống ruột gà: Nên sử dụng ống ruột gà để cố định đầu nối và đổ silicon sẽ giúp bảo vệ và chống nước xâm nhập từ đó mang đến sự an toàn cho người dùng.

- Về dây điện: Bạn nên sử dụng các loại dây điện tròn đặc ruột 2x0.7 hoặc 2x1.0 khi không nối đất. Dây đặc ruột 3x0.7 hoặc 3x1. nếu là dây nối đất.

Về màu sắc ánh sáng

den-led-am-nuoc-heesun-6

Màu sắc ánh sáng là một yếu tố quyết định có thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý hay không. Vì thế bạn nên lựa chọn mẫu đèn có màu sắc phù hợp với cảnh quan cũng như hệ thống ánh sáng xung quanh sao cho hợp lý nhất. 

- Trên thị trường hiện nay đèn âm nước có hai loại màu sắc là đổi màu và đơn màu. Chúng ta sẽ lựa chọn dựa vào không gian chiếu sáng ví dụ như, bạn muốn lựa chọn màu sắc ánh sáng cho hệ thống đài phun nước thì bạn nên sử dụng các mẫu đèn led âm nước nhiều màu đèn sẽ thay đổi màu sắc ánh sáng theo từng điệu nhạc. Vì thế sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn đối với khán giả.

Về ngoại hình

den-led-am-nuoc-heesun-7

– Quan sát tấm kính cường lực nếu đèn chất lượng sẽ không bị mờ, tấm kính là giúp truyền tải ánh sáng mạnh, chống bào mòn, chống oxy hoá và giúp chip led phát sáng không bị giảm chất lượng khi phát qua.

– Các gioăng cao su được chèn ở các vị trí quan trọng của đèn, các ốc vít lục giác phải được vặn khít để đảm bảo kín để ngăn nước vào trong đèn.

Địa chỉ bán đèn led âm nước chất lượng giá tốt

Đèn led âm nước cần có tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, bởi vậy chọn thương hiệu đèn chiếu sáng dưới nước chất lượng là điều bạn cần cân nhắc. Heesun Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu về giải pháp chiếu sáng. Tất cả các sản phẩm đèn led của Heesun trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như quốc tế, người dùng hoàn hoàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng.
  • Đa dạng công suất, kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
  • Chế độ bảo hành lâu dài đến 24 tháng, đổi mới nếu lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ thay thế phụ kiện khi cần.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để được tư vấn và báo giá Quý khách hàng liên hệ theo hotline của 0963.257.286 hoặc truy cập website: heesun.com.vn để tìm ra được mẫu đèn ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.