Turn up the life Turn up the life
Đèn âm nước 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w chính hãng giá tốt - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam Đèn âm nước 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w chính hãng giá tốt - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam Đèn âm nước 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w chính hãng giá tốt - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước

Đèn âm nước

Có tất cả 26 sản phẩm

Sắp xếp theo
Đèn đài phun nước 18W HS-DPN18-01chính hãng bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

ĐÈN ĐÀI PHUN NƯỚC 18W HS-DPN18-01

Màu: RBG

Công suất: 18W

Đèn đài phun nước 15W Heesun HS-DPN15-01 giá tốt nhất - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn đài phun nước 15W HS-DPN15-01

Màu: RBG

Công suất: 15W

Đèn đài phun nước 12W IP68 HS-DPN12-01 bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn đài phun nước 12W HS-DPN12-01

Màu: RBG

Công suất: 12W

Đèn đài phun nước 9W HS-DPN9-01 giá tốt- Bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn đài phun nước 9W HS-DPN9-01

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 7w HS-ANT7 ánh sáng RGB, bảo hành 24 tháng - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước 7W HS-ANT7

Màu: RBG

Công suất: 7W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 12w HS-ANT12 chính hãng bảo hành 2 năm, giá tốt - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước 12w HS-ANT12

Màu: RBG

Công suất: 12W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 24w HS-ANT24 siêu bền ánh sáng đổi màu, điện 24v - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước 24w HS-ANT24

Màu: RBG

Công suất: 24W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 18W HS-ANT18 mẫu đèn led có thiết kế cao cấp - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước HS-ANT18

Màu: RBG

Công suất: 18W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 9W HS-ANT9, chính hãng bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước 9W HS-ANT9

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 5w HS-ANT5 ánh sáng đổi màu RGB - bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước HS-ANT5

Màu: RBG

Công suất: 5W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước 3w HS-ANT3, nguồn 24v, ánh sáng đổi màu siêu đẹp - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước 3W HS-ANT3

Màu: RBG

Công suất: 3W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước hồ bơi 24W HS-BB24-01 chính hãng, giá tốt nhất - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước hồ bơi 24w HS-BB24-01

Màu: RBG

Công suất: 24W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước hồ bơi 18W HS-BB18-01 chính hãng, bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước hồ bơi 18w HS-BB18-01

Màu: RBG

Công suất: 18W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước hồ bơi 12W HS-BB12-01, chính hãng bảo hành 2 năm - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước hồ bơi 12W HS-BB12-01

Màu: RBG

Công suất: 12W

Kiểu dáng: Tròn

Đèn âm nước hồ bơi 9W HS-BB9-01 chính hãng giá tốt nhất - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Đèn âm nước hồ bơi 9w HS-BB9-01

Màu: RBG

Công suất: 9W

Kiểu dáng: Tròn

Trong khuôn viên nhà ở hay trong nội khu chung cư thường không thể thiếu bể bơi, hồ cá, tiểu cảnh, đài phun nước…. Để tăng sự thu hút cho những khu vực này, nhà thiết kế thường sử dụng hệ thống đèn led âm nước chiếu sáng trang trí, giúp không gian thêm sinh động, độc đáo. Có thể nói, đèn âm nước là bước đột phá trong sử dụng công nghệ led tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho các công trình. Cùng Heesun tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về loại đèn này qua bài viết dưới đây.

Đèn âm nước là gì?

Đèn led âm nước hay còn được gọi là đèn chiếu sáng dưới nước, là loại đèn chuyên dụng dùng cho môi trường dưới nước, có yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn chống nước cao, chống gỉ sét tốt. Thiết bị này được dùng chiếu sáng đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, hồ bơi, bể cá, hòn non bộ…thêm ấn tượng hơn vào ban đêm.  

den-led-am-nuoc-heesun-1

Ưu điểm của đèn âm nước

Hiệu suất quang phổ tốt

Đèn âm nước có hiệu suất quang phổ tốt, màu sắc phong phú, mang đến hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật đẹp mắt.

Cấu tạo đèn linh hoạt

Nhờ có cấu tạo linh hoạt, đèn âm nước có thể lắp đặt được ở bất kỳ bề mặt nào, ở vị trí nhấp nhô, khe góc hay thành bể, chúng đều có thể chiếu sáng được.

Tiết kiệm tối đa điện năng

Nhờ công nghệ led hiện đại, đèn led âm nước có khả năng tiết kiệm điện tối ưu hơn 80% so với đèn truyền thống trong cùng hiệu ứng chiếu sáng.

Bên cạnh đó, ánh sáng đèn led âm nước không có tia cực tím, tia hồng ngoại hay bức xạ, không gây hại cho các sinh vật dưới nước, không gây ô nhiễm môi trường.

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Đèn led âm nước có tuổi thọ cao lên đến hơn 50.000 giờ, kết cấu vững chắc, chống nước tuyệt đối cho khả năng chiếu sáng bền bỉ và ổn định trong môi trường nước.

Cách chọn mua đèn âm nước 

Đèn âm nước đã trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các công trình dưới nước nhờ khả năng chống nước tuyệt đối, chịu áp lực tốt. Tuy nhiên, để chọn được mẫu đèn phù hợp, mang lại hiệu quả chiếu sáng như mong muốn, bạn cần quan tâm đến một số điểm sau:

Lựa chọn theo mục đích, nhu cầu

Người dùng cần căn cứ theo mục đích sử dụng để lựa chọn mẫu đèn sao cho phù hợp.

Nếu thiên về chiếu sáng, bạn cần xác định diện tích chiếu sáng lớn hay nhỏ, màu sắc ánh sáng mong muốn ra sao…

Nếu thiên về trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể dùng đèn âm nước chiếu điểm, đèn led dây, âm sàn….

Lựa chọn dựa vào công suất

Căn cứ theo diện tích không gian rộng hay hẹp, người dùng sẽ chọn được đèn led âm nước có công suất phù hợp. Ví dụ với bể cá thủy sinh không cần cường độ ánh sáng lớn, bạn có thể chọn các mẫu đèn công suất thấp từ 3W, với bể bơi dưới 30m2 – công suất 10W-12W là phù hợp, diện tích lớn hơn 30m2 nên chọn công suất 18W-35W.

Lựa chọn theo màu sắc ánh sáng

Đèn led âm nước hiện có 2 dạng màu ánh sáng là đơn sắc và đa sắc. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ, sử dụng cho đài phun nước nghệ thuật nên chọn lắp đèn đa sắc, ngược lại, với không gian tiểu cảnh, hồ cá trong khuôn viên nhà, bạn có thể lựa đèn theo mong muốn để trang trí.

Một số lưu ý khi chọn đèn âm nước

Khi bạn mua đèn âm nước để trang trí thì việc bạn quan tâm đầu tiên đó là vấn đề an toàn cho người dùng và các vi sinh vật có trong nước. Cho nên để mua được chiếc đèn âm nước đúng tiêu chuẩn bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

- Nguồn điện của đèn âm nước sử dụng là 12v hoặc 24v. 

- Vỏ đèn phải là inox 304 dày dặn vì thế mới chống lại được sự ăn mòn khi đặt ở dưới nước.

- Chip led bạn lên chọn những loại đèn sử dụng chip led đã có tên tuổi trên thị trường hiện nay như: Cree(Mỹ), Epistar(Đài loan), Epileds(Đài loan), Citizen(Nhật Bản), Osram(Đức), Samsung(Hàn Quốc)...
- Khi mua đèn bạn nên yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan về hãng sản xuất, giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ hoặc các giấy chứng nhận xuất xưởng cũng như các chứng chỉ chất lượng mà đèn có.
den-led-am-nuoc-heesun-4

Về phụ kiện lắp đặt

- Nên sử dụng các loại keo silicon A600, A500 của Apolo loại keo này được sử dụng phổ thông và giá thành rất hợp lý.
- Ống ruột gà: Nên sử dụng ống ruột gà để cố định đầu nối và đổ silicon sẽ giúp bảo vệ và chống nước xâm nhập từ đó mang đến sự an toàn cho người dùng.
- Về dây điện: Bạn nên sử dụng các loại dây điện tròn đặc ruột 2x0.7 hoặc 2x1.0 khi không nối đất. Dây đặc ruột 3x0.7 hoặc 3x1. nếu là dây nối đất.

Về màu sắc ánh sáng

den-led-am-nuoc-heesun-6

Màu sắc ánh sáng là một yếu tố quyết định có thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý hay không. Vì thế bạn nên lựa chọn mẫu đèn có màu sắc phù hợp với cảnh quan cũng như hệ thống ánh sáng xung quanh sao cho hợp lý nhất. 
- Trên thị trường hiện nay đèn âm nước có hai loại màu sắc là đổi màu và đơn màu. Chúng ta sẽ lựa chọn dựa vào không gian chiếu sáng ví dụ như, bạn muốn lựa chọn màu sắc ánh sáng cho hệ thống đài phun nước thì bạn nên sử dụng các mẫu đèn led âm nước nhiều màu đèn sẽ thay đổi màu sắc ánh sáng theo từng điệu nhạc. Vì thế sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn đối với khán giả.

Về ngoại hình

den-led-am-nuoc-heesun-7

– Quan sát tấm kính cường lực nếu đèn chất lượng sẽ không bị mờ, tấm kính là giúp truyền tải ánh sáng mạnh, chống bào mòn, chống oxy hoá và giúp chip led phát sáng không bị giảm chất lượng khi phát qua.
– Các gioăng cao su được chèn ở các vị trí quan trọng của đèn, các ốc vít lục giác phải được vặn khít để đảm bảo kín để ngăn nước vào trong đèn.

Cách lắp đèn âm nước đơn giản an toàn ngay tại nhà

 Chọn bộ chuyển đổi nguồn đèn led dưới nước

- Một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm chính là khả năng chống nước tuyệt đối cùng khả năng đảm bảo an toàn chống giật điện của sản phẩm. Nguồn điện các hộ gia đình đang sử dụng hiện nay là 220V, nếu đấu trực tiếp với đèn sẽ gây nguy hiểm khi lắp đặt dưới nước. Vì vậy, khi lắp đặt đèn led âm nước chúng ta cần sử dụng thêm bộ chuyển đổi nguồn giúp chuyển đổi dòng điện 220V xuống còn 12V hoặc 24V. Đây là mức điện áp đảm bảo an toàn cho người và sinh vật cảnh dưới nước.

- Bên cạnh đó, đèn led phun nước có thể chịu được nước dưới trong độ sâu 1m, nhưng bộ chuyển đổi nguồn không chống nước. Vì vậy, bạn cần đặt bộ chuyển đổi nguồn vào tủ trên cạn để đảm bảo an toàn và có thể sử dụng thêm Aptomat chống giật.

Cách lắp đèn âm nước dạng chân đế

Đèn âm nước đế là một trong những mẫu đèn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất nhờ thiết kế dạng chân đế thuận tiện trong việc lắp đặt. Cách lắp đặt nổi nên không cần đi dây phức tạp. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt theo 3 kiểu:

cách lắp đèn âm nước đế

 • Lắp đặt dưới nước: Chân đế của đèn được thiết kế các lỗ bắt vít hình tròn, bạn dễ dàng có thể lắp đặt tại các vị trí khác nhau: đáy hồ, đáy bể, thành hồ bơi… Sau khi đã xác định được vị trí, bạn chỉ cần dùng ốc vít để cố định chân đèn vào vị trí, có thể hàn xì để đảm bảo chắc chắn hơn

lắp đèn âm nước đế dưới hồ

 • Lắp đặt trên cạn: Không chỉ chiếu sáng dưới nước, đèn led âm nước đế còn được ứng dụng chiếu sáng linh hoạt trong tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ… Bạn có thể lắp đặt sản phẩm trên cạn và điều chỉnh góc chiếu của đèn sao cho phù hợp.
 • Lắp đặt thành bể: Một trong những cách lắp đặt khác của đèn chính là lắp ở thành bể và xoay góc chiếu của đèn xuống mặt hồ nước. Cách lắp đặt này tạo hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời cho không gian về đêm.

lắp đèn âm nước thành bể

Cách lắp đèn âm nước bể bơi

Đèn âm nước hồ bơi thường được lắp đặt xung quanh thành hồ, vì vậy việc lắp đặt cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt.
 • Bước 2: Sử dụng bu lông ốc vít bắt thanh ngang của đèn vào thành bể tại vị trí đã đặt dây điện chờ
 • Bước 3: Đấu dây điện đã chờ sẵn với dây của bộ chuyển đổi nguồn. Tiếp theo, bạn đấu dây của bộ chuyển đổi nguồn với dòng điện dân dụng
 • Bước 4: Lắp đặt đèn vào thanh ngang đã được cố định ở thành bể, giấu phần dây điện thừa vào phía sau thân đèn.
 • Bước 5: Cấp nguồn điện và kiểm tra xem đèn có hoạt động ổn định không.

lắp đèn âm nước bể bơi

Cách lắp đèn âm nước bánh xe, đèn đài phun nước

Đèn âm nước bánh xe là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại đài phun nước, không gian nhạc nước nghệ thuật, đèn được cấu tạo rất phù hợp để lắp đặt vào các họng vòi phun, tạo hiệu ứng đẹp mắt khi phun nước. Thân đèn được cấu tạo với 3 ốc vít có tác dụng giữ chặt lấy vòi phun.

Các bước lắp đặt đèn đài phun nước:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp
 • Bước 2: Đo lường khoảng cách giữa đèn, độ sâu của đế để đảm bảo khả năng chiếu sáng và tính thẩm mĩ.
 • Bước 3: Tháo đinh vít ra khỏi thanh chắn của đèn. Khoan lỗ để cố định cho đèn.
 • Bước 4: Lắp thanh chắn của đèn vào vị trí và siết các đinh vít inox lại cho thật chặt. Tiến hành nối dây điện và đưa đèn vào thanh chắn và siết chặt chúng bằng đinh vít.
 • Bước 5: Cấp lại nguồn điện và kiểm tra hoạt động của đèn.

cách lắp đèn đài phun nước

Cách lắp đèn âm nước dạng âm sàn

a. Tạo lỗ và đi dây điện sẵn trước khi lắp đặt đèn

Đây là cách lắp đặt khá phức tạp, vì vậy trong thiết kế bản vẽ của bạn đã phải thiết kế sẵn các vị trí lắp đặt đèn và hệ thống điện. Nếu lắp đặt đèn sau khi đổ bê tông thì quá trình phức tạp, bạn cần phải khoan và đòi hỏi khả năng chống thấm tốt hơn

Vì vậy, để lắp đặt âm sàn, bạn cần phải lưu ý:

 • Tạo lỗ và xử lí chống thấm một cách kĩ lưỡng, có thể sử dụng sơn và các hợp chất chống thống chuyên dụng
 • Nên sử dụng loại dây điện dạng ống tròn kết hợp với ống Gen để đạt được hiệu quả chống nước tốt. Các vị trí nối dây điện nên sử dụng các đấu nối chuyên dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh trường hợp bị thấm nước vào trong đèn.

b. Tiến hành lắp đặt đèn led âm nước:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt để đảm bảo an toàn.
 • Bước 2: Đấu dây điện chờ với dây của bộ chuyển đổi nguồn. Sau đó nối dây điện của bộ đổi nguồn với dòng điện dân dụng. Bạn có thể sử dụng thêm aptomat chống giật và cất bộ nguồn trong tủ điện kĩ thuật để đảm bảo an toàn.
 • Bước 3: Cấp lại nguồn điện và kiểm tra hoạt động của đèn.

lắp đèn âm sàn

Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm nước

 • Bạn cần phải đảm bảo nguồn điện đã được tắt trước khi tiến hành lắp đặt.
 • Lựa chọn mua bộ chuyển đổi nguồn với công suất thích hợp. Nên sử dụng thêm Aptomat chống giật và cất bộ nguồn trong tủ điện
 • Khi lắp đặt tại những không gian chứa nhiều nước, bạn cần xả hết nước trong hồ để chống giật, nổ.
 • Độ sâu của đèn khi lắp đặt không nên vượt quá 1.5m để đảm bảo an toàn và giúp đèn chiếu sáng hiệu quả trong không gian.
 • Lựa chọn công suất đèn, màu sắc ánh sáng phù hợp với không gian. Đặc biệt đèn led cần đảm bảo khả năng chống nước chống bụi bẩn tuyệt đối IP68
 • Không tháo rời hay sửa đổi đèn vì khi lắp đặt dưới nước dễ gây nguy hiểm.
 • Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem nguồn nước có bị nhiễm điện không để đảm bảo cho người dùng.
 • Lựa chọn mua đèn led âm nước tại các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng.
-----------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM
Văn phòng giao dịch: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộI
Hotline: 0963.257.286