Turn up the life Turn up the life
5 Mẫu đèn âm nước 18W chính hãng giá tốt chiết khấu cao - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp 5 Mẫu đèn âm nước 18W chính hãng giá tốt chiết khấu cao - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp 5 Mẫu đèn âm nước 18W chính hãng giá tốt chiết khấu cao - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đèn âm nước 18W

Đèn âm nước 18W

Có tất cả 1 sản phẩm

Sắp xếp theo
Đèn đài phun nước 18W HS-DPN18-01chính hãng bảo hành 2 năm - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

ĐÈN ĐÀI PHUN NƯỚC 18W HS-DPN18-01

Màu: RBG

Công suất: 18W

Đèn led âm nước 18W được thiết kế từ chất liệu inox 304 cứng cáp, bền bỉ trong thời gian dài. Các linh kiện và chi tiết của đèn được lắp đặt chính xác, kín khít đạt tiêu chuẩn IP68 chống nước bụi tuyệt đối. Chỉ số chịu va đập IK07 giúp đèn led âm nước đổi màu hoạt động ổn định ở ngoài trời. 

Đặc điểm cấu tạo của đèn led âm nước 18w

Các mẫu đèn âm nước đổi màu 18w của Heesun được cấu thành từ những nguyên vật liệu, linh kiện cao cấp nhất như:

- Chip led được sử dụng từ hãng nổi tiếng trên thế giới là Epileds, Cree...

- Nguồn của đèn sử dụng nguồn Done, Meanwell nổi tiếng với độ ổn định khi sử dụng thời gian dài. Cùng với việc sử dụng nguồn 24v sẽ mang độ an toàn tuyệt đối cho con người và các sinh vật, đèn còn được thiết kế tiêu chuẩn chống nước Ip68 tuyệt đối sẽ không bị rò rỉ điện.

- Thân đèn sử được làm từ Inox 304 mang đọ sáng bóng cùng với khả năng chống oxy hoá hoàn hảo, giúp đèn bền mãi với thời gian.

- Bên cạnh những ưu điểm trên thì đèn led âm nước 18w của Heesun còn có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ và có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 80%.

Báo giá đèn âm nước 18W

- Hiện nay mẫu đèn âm nước 18w của Heesun có giá thay đổi thường xuyên do phát sinh nhiều vấn đề xay ra như vận chuyển, giá nguyên vật liệu thay đổi, nguồn cung thị trường... 

- Bạn đến với Heesun chúng tôi đảm bảo với các bạn sẽ được giá tốt nhất do khách hàng sẽ được chiết khấu rất cao lên tới 60%.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM
Văn phòng giao dịch: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộI
Điện thoại: 0963.257.286