Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin tuyển dụng

Heesun mời các kiến trúc sư hợp tác

Kính gửi các kiến trúc sư!

Công ty Cổ phần Heesun Việt Nam nhiều năm đi vào hoạt động đã trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường đèn LED với các sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo trong thiết kế, thân thiện với môi trường.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, Heesun đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục vững mạnh với sự mệnh SẢN XUẤT – PHÁT TRIỂN, đa dạng các sản phẩm đèn LED chiếu sáng (Đèn LED Classic, Luxury, Outdoor, năng lượng mặt trời) tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như tiêu chuẩn quốc tế như: CE/EMC, GS, TUV, RoHS….

Thương hiệu Heesun đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi có hệ thống Nhà phân phối, Đại lý rộng khắp cả nước và trong khu vực ASEAN. Sản phẩm của Heesun được nhiều công trình, dự án lớn, chuyên gia thiết kế, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã phù hợp với thị hiếu và xu hướng nội thất, kiến trúc hiện đại.

Với mong muốn được phục vụ chiếu sáng và tô điểm cho mọi không gian, Heesun mong được hợp tác cùng các kiến trúc sư trên toàn quốc để tạo ra các công trình kiến trúc ấn tượng, để lại dấu ấn với thời gian.

Quý Đối tác sẽ có chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao, chính sách bảo hành lâu dài đến 24 tháng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và kiểm định ánh sáng….  Đến với Heesun, các kiến trúc sư sẽ khẳng định được uy tín, nâng tầm giá trị mọi công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

Các kiến trúc sư có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận hợp tác với chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0243.3153.888/ 0963.257.286/ 0919.625.005

Email: info@heesun.com.vn

Trân trọng!!!