Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin tuyển dụng

Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối đèn LED trên toàn quốc

Kính gửi Quý Đại lý - Nhà phân phối!

Công ty Cổ phần Heesun Việt Nam nhiều năm đi vào hoạt động đã trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường đèn LED với các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, THẨM MỸ, GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Dòng sản phẩm mà Heesun hướng đến đều là những sản phẩm cao cấp, ra mắt trở thành tâm điểm của thị trường chiếu sáng. Điều này được thể hiện ngay trong từng sản phẩm chủ chốt chúng tôi tung ra thị trường:

Đèn LED Classic: lấy tinh thần từ sự tiện lợi, phù hợp về kiểu dáng cũng như giá cả hợp lý, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đa dạng của người dùng.

Đèn LED Luxury: là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tỉ mỉ, sắc sảo của nghề thủ công truyền thống với tính ưu việt của công nghệ chiếu sáng hiện đại, đưa đến tay người dùng bộ sản phẩm tinh xảo và khác biệt.

Đèn LED Outdoor: thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng tạo hiệu ứng hoàn hảo cho các công trình.

Đèn LED năng lượng mặt trời: bắt trọn xu hướng chiếu sáng của tương lai, sử dụng nguồn năng lượng xanh sạch có sẵn từ thiên nhiên, tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Với mong muốn được phục vụ chiếu sáng và tô điểm không gian cho mọi công trình khắp Việt Nam, Heesun mong muốn được hợp tác cùng các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để khách hàng có thể tiếp cận tới sản phẩm chất lượng của Heesun dễ dàng hơn.

Quý Đối tác sẽ có chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao, chính sách bảo hành lâu dài, độc quyền khu vực, hỗ trợ marketing, chính sách hỗ trợ tại cửa hàng….  Đến với Heesun, nhà phân phối, đại lý sẽ tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí tối đa.

Quý Đối tác có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0243.3153.888/0963.257.286/0919.625.005

Email: info@heesun.com.vn

Trân trọng!!