Turn up the life Turn up the life
Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đã thực hiện

Đã thực hiện

Dự án khu đô thị cao cấp - Royal City

Khu căn hộ cao cấp tại Royal City được Heesun Việt Nam lắp đặt hệ thống đèn LED Downlight âm trần chất lượng cao, siêu tiết kiệm điện, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Một số hình ảnh về dự án Dự án khu đô thị cao cấp - Royal City
Royal City
Đang cập nhật ...
Tọa lạc ngay gần Ngã Tư Sở
Đang cập nhật ...
Thi công lắp đặt cho rất nhiều khu căn hộ cao cấp

Tọa lạc ngay gần Ngã Tư Sở, nơi giao thoa của nhiều nhánh đường chính của thành phố, Royal City có nhiều lợi thế trong việc đi lại và mua sắm cho người dân thành phố.

Royal City là tổ hợp của trung tâm mua sắm và căn hộ cao cấp dành cho người dân thủ đô. Đây được coi là khu trung tâm mua sắm dưới lòng đất lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á. Các công trình tại đây đều được lấy cảm hứng từ các thành phố châu Âu nên đều mang dáng vẻ cổ kính nhưng cũng đầy tính hiện đại, tiện nghi.
 


Căn hộ trong khu đô thị cao cấp Royal City
 

Các khu căn hộ Royal City đều được thiết kế theo kiến trúc Pháp, vừa mang vẻ cổ điển vừa sang trọng. Việc sắp xếp các thiết bị nội thất trong các khu căn hộ đều mang dấu ấn cá nhân, vì vậy, hệ thống ánh sáng có chất lượng tốt sẽ làm căn nhà trở nên tinh tế, hài hòa và bắt mắt hơn.

Hệ thống ánh sáng được thi công lắp đặt trong các khu căn hộ cao cấp Royal City
 

Bên cạnh đó, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, kết hợp với sự sắp đặt nội thất tạo nên vẻ đẹp cho từng không gian sống.


Chất lượng ánh sáng sau khi lắp đặt tại khu căn hộ cao cấp Royal City​
Heesun đã thi công lắp đặt cho rất nhiều khu căn hộ cao cấp tại Royal City và đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ người sử dụng vì tính thiết thực, lợi ích của các sản phẩm mà chúng tôi mang lại.