Turn up the life Turn up the life
Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Đã thực hiện - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Đã thực hiện

Đã thực hiện

Dự án nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale

Các công trình tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale được Heesun Việt Nam thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống đèn LED Panel siêu mỏng, mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cao.
Một số hình ảnh về dự án Dự án nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale
Dự án nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale
Đang cập nhật ...
Nằm trên đường Trần Duy Hưng, trung tâm của phía Tâ\ Nam thành phố
Đang cập nhật ...
Thi công lắp đặt các thiết bị ánh sáng tại nhiều căn hộ trong khu nhà
Khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale do tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng. Khu nhà ở cao cấp này thuộc một trong ba dự án được trao giải thưởng tại Lễ trao giải BCIAA - Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Tân Hoàng Minh.
 

Khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale

Khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale nằm trên đường Trần Duy Hưng, trung tâm của phía Tâ\ Nam thành phố. Do đó, việc đi lại, mua sắm đều rất dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích được tích hợp trong khu cũng góp phần làm cho cuộc sống cư dân thuận lợi và an ninh hơn.

Những căn hộ sang trọng thuộc Vinhomes D’ Capitale được thiết kế với đầy đủ nội thất tiện nghi phục vụ nhu cầu cuộc sống sinh hoạt trong nhà. 
 

Căn hộ sang trọng trong khu căn hộ cao cấp Vinhomes Khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale
 
Các công trình tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale được thiết kế tỉ mỉ và tính toán chi tiết. Do vậy, chúng đáp ứng được hết các yêu cầu của những căn hộ đẳng cấp 5 sao.
 

Hệ thống ánh sáng sau khi lắp đặt tại căn hộ cao cấp Vinhomes D’ Capitale
 
Heesun đã thi công lắp đặt các thiết bị ánh sáng tại nhiều căn hộ trong khu nhà ở cao cấp Vinhomes D’ Capitale, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chủ căn hộ.