Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin công ty

Gian hàng Heesun tại Vietbuild 2019 nhận được sự chú ý đặc biệt từ truyền thông

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn LED chiếu sáng không còn xa lạ đối với chúng ta với nhiều ưu điểm nổi bật thì đèn Led là dòng sản phẩm thay thế các bóng đèn truyền thống hiệu quả và là công nghệ đáng được quan tâm. 

LED Heesun áp dụng công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay, sáng tạo kiểu dáng tinh tế ở từng dòng sản phẩm. 
Sản phẩm mới vừa ra mắt, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng. Làm được “Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt” chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công nhân viên Heesun.

Gian hàng Heesun tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 - Lần 1

Từ ngày 27 - 31/3/2019, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất - Hà Nội 2019 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng" diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia  (Hà Nội).

Heesun Việt Nam rất tự hào là một trong những đơn vị có mặt tại hội chợ Vietbuild lần thứ 1 năm 2019 này và mang đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình kiến trúc.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Heesun Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội. Sau lần tham gia vô cùng thành công vào cuối năm ngoái, lần này Heesun Việt Nam tiếp tục tham gia và trình làng các sản phẩm nổi bật và mới nhất của công ty đến quý khách hàng và đối tác như các dòng sản phẩm ClassicLuxury và đặc biệt là dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng Professional.

Quan khách thăm quan gian hàng Heesun

Trả lời câu hỏi của phóng viên, anh Chu Văn Quang - Giám đốc kinh doanh, cho hay: “ Những sản phẩm đèn LED cao cấp Luxury đến từ Heesun Việt Nam mang tính ưu việt là có thể dễ dàng thay thế, một đui có thể tích hợp với nhiều mắt đèn khác nhau, phù hợp với mọi không gian tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình. Đây là thiết kế riêng biệt, hiện ở Việt Nam mới chỉ có Heesun mới có dòng sản phẩm độc đáo, tiện ích này.”

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Heesun Việt Nam mỗi người đều nỗ lực hết mình mỗi ngày nhằm mang đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm mà Heesun mang đến cho người tiêu dùng, luôn luôn đảm bảo các tiêu chí: An toàn, tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả, bền bỉ, giá phải chăng.

Heesun Việt Nam đang từng bước khẳng định mình và tiến tới vị trí là thương hiệu điện chiếu sáng hàng đầu tại Thị trường Việt Nam. Để xứng đáng với vị trí này Heesun luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với mong muốn thể hiện tầm vóc, trí tuệ, niềm tự hào dân tộc, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.

Heesun Việt Nam mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà và công trình. Bên cạnh đó, hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD thêm nhiều lần nữa để có thể giới thiệu rộng rãi các sản phẩm đèn LED có ích cho cuộc sống đến đông đảo quý khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH HEESUN VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CHIẾU SÁNG       

--------

Văn phòng giao dịch : Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Showroom: 709 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0243.3153.888.

Email: info@heesun.com.vn.

Website: https:heesun.com.vn.