Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Heesun lên sóng truyền hình Hà Nội tại triển lãm quốc tế Việt Build 2019 lần 2

Ngày 04/09/2019 vừa qua, triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 2 tại TP.Hà Nội đã chính thức khai mạc. Triển lãm lần này với chủ đề nổi bật là Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng. Có thể nói đây là sân chơi rất bổ ích cho các doanh nghiệp, những thương hiệu, những đơn vị lớn, nhỏ trong hiệp hội Bất động sản Xây dựng tại Việt Nam cũng như quốc tế. 

Heesun lên sóng truyền hình Hà Nội tại ngày khai mạc Vietbuild 2019

Triển lãm VietBuild 2019

Khai mạc triển lãm Vietbuild 2019

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 này đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cụ thể là gần 450 đơn vị kinh doanh với 1.700 gian hàng. Trong đó: 

 • 273 doanh nghiệp trong nước.
 • 106 doanh nghiệp liên doanh.
 • 80 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài.

Heesun Việt Nam rất tự hào là một trong những đơn vị có mặt tại hội chợ Vietbuild lần thứ 3 này và mang đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình kiến trúc. Tự hào hơn nữa khi Heesun Việt Nam là một trong những gương mặt đại diện trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Hà Nội 1 phát sóng trong khung giờ vàng trên sóng truyền hình.

Đài truyền hình Hà Nội 1 lên sóng về Triển lãm VietBuild

Trả lời câu hỏi của phóng viên, anh Đặng Văn Tín - TP. kinh doanh, cho hay: “ Những sản phẩm đèn LED chiếu sáng đến từ Heesun Việt Nam hoàn toàn khác so với các dòng sản phẩm khác, yếu tố tiện ích được đặt lên hàng đầu. Mọi công đoạn, quá trình tháo lắp, thay thế bộ phận đui đèn lẫn bóng đèn đều chưa mất đến 10 giây. Bất kỳ khách hàng nào, kể cả phụ nữ khi không có đàn ông ở nhà vẫn có thể tự thay thế khi có nhu cầu, tuyệt đối an toàn”

Những bóng đèn chiếu sáng tưởng chừng nhỏ bé và gần gũi kia lại mang thêm nhiều tính năng, nhiều công nghệ mới, hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tối đa. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Heesun Việt Nam mỗi người đều nỗ lực hết mình mỗi ngày nhằm mang đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm mà Heesun mang đến cho người tiêu dùng, luôn luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • An toàn với người tiêu dùng và môi trường.
 • Hiệu quả chiếu sáng cao.
 • Nguồn ánh sáng phong phú.
 • Sản phẩm có thiết kế tinh tế, hiện đại và nhỏ gọn.
 • Dễ dàng lắp đặt, thay đổi kể cả với phụ nữ.
 • Tích hợp tính năng 1 đui đèn lắp được với nhiều mắt đèn và ngược lại.
 • Độ bền cao.
 • Giá thành phải chăng.

Thăm quan gian hàng Heesun tại VietBuild 2019

Được trang trí khá bắt mắt, không gian ánh sáng nghệ thuật đầy cảm hứng của gian hàng đã thu hút đông đảo khách tham quan ngay từ ngày đầu tiên tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019.

Video gian hàng Heesun tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Heesun tại triển lãm VietBuild 2019

Gian hàng Heesun tại triển lãm Vietbuild 

Đến với gian hàng Heesun, các khách hàng không những được thăm quan không gian trưng bày các sản phẩm đèn LED độc đáo, tham gia test tính năng của sản phẩm, được đội ngũ nhân viên HEESUN tận tình tư vấn mà còn được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa của HEESUN.

Triển lãm VietBuild 2019

Với chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu để hợp tác với khách hàng và các đại lý Heesun Việt Nam luôn luôn phấn đấu và hoàn thiện không ngừng nghỉ. Sự ra mắt tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần này đánh đấu bước đi đầu tiên khẳng định vị trí của mình trên thị trường thiết bị chiếu sáng.

Heesun Việt Nam đang từng khẳng định mình và tiến tới vị trí là thương hiệu chiếu sáng số 1 tại Thị trường Việt Nam. Để xứng đáng với vị trí này Heesun luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với mong muốn thể hiện tầm vóc, trí tuệ, niềm tự hào dân tộc, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.

Hy vọng rằng Heesun Việt Nam sẽ trở thành người bạn đồng hành của nhiều công trình kiến trúc, công trình xây dựng hơn nữa. Bên cạnh đó, hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD thêm nhiều lần nữa để có thể phủ sóng những sản phẩm chất lượng của HeeSun đến với người tiêu dùng.

Nguồn https://heesun.com.vn/