Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin công ty

Heesun Việt Nam khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019

Công ty TNHH HEESUN VIỆT NAM tham gia hội chợ “Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2019 lần thứ 1 tại Hà Nội” được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 31/3, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, Vietbuild Hà Nội 2019 thu hút sự tham gia của hơn 1800 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Heesun Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội. Sau lần tham gia vô cùng thành công vào cuối năm ngoái, lần này Heesun Việt Nam tiếp tục tham gia và trình làng các sản phẩm nổi bật và mới nhất của công ty đến quý khách hàng và đối tác như các dòng sản phẩm Classic, Luxury và đặc biệt là dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng Professional.

Sau đây là những hình ảnh trong ngày khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild của Heesun Việt Nam:

Triển lãm quốc tế Vietbuild

Heesun hội chợ 2019

Hôi chợ đèn led

Hội chợ heesun

Từ ngày 27/3 đến ngày 31/3/2019, các sản phẩm đèn LED của Heesun Việt Nam sẽ tiếp tục được giới thiệu tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2019 - Lần 1
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Vị trí Gian hàng : 618 - 619 khu A4 .
Kính mời quý đối tác, quý khách hàng đến gian hàng tham quan, hợp tác cùng Chúng Tôi. Xin chân thành Cảm ơn !