Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Heesun Việt Nam tham dự khai mạc triển lãm quốc tế VietBuild tháng 9/2019

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế có quy mô hoành tráng được tổ chức ở khắp các tỉnh thành phố lớn Việt Nam nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản tại các cuộc triển lãm Vietbuild này. 

Hội chợ vietbuild 2019

Khai mạc triển lãm Vietbuild 2019

Triển lãm quốc tế VietBuild 2019 Hà Nội lần 2 có gì?

Sự thành công của hội chợ Vietbuild 2019 Hà Nội lần 1 được tổ chức vào tháng 3, với sự góp mặt của hơn 1800 gian hàng từ 450 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Malaysia, Nhật, Ý, Đức và Việt Nam thì triển lãm Vietbuild 2019 Hà Nội lần 2 này sẽ hứa hẹn những sự mới mẻ, thành công hơn. 

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần này với chủ đề nổi bật là Bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng & vật liệu xây dựng đã thu hút đa số các doanh nghiệp lớn, nhỏ, các cá nhân trong hiệp hội Bất động sản - Xây dựng tại Việt Nam cũng như quốc tế với quy mô 1.700 gian hàng.

Triển Lãm Vietbuild 2019

Triển lãm Vietbuild 2019

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm như vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và các sản phẩm khác.

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

VietBuild 2019 chính là cơ hội cho các nhà doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng đầu tư, phát triển sắp tới của mình nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.  

Heesun - Tự hào là đơn vị lần thứ 3 liên tiếp tham dự triển lãm Vietbuild 2019

Heesun Việt Nam rất tự hào là một trong những đơn vị có mặt tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 liên tiếp này để mang đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng hoàn hảo, với chất lượng cao cho các công trình kiến trúc với chi phí TỐT nhất. 

Tại triển lãm, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng 1 dòng sản phẩm chiếu sáng CAO CẤP thế hệ mới đề cao sự 

☑️ TINH XẢO  trong từng thiết kế

☑️ HOÀN HẢO trong mọi góc nhìn

☑️ TIỆN LỢI  trong lắp đặt 

☑️ ĐA TÍNH NĂNG trong sử dụng 

☑️ KINH TẾ trong đầu tư

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm đèn LED khác cũng không kém phần độc đáo, hiện đại mà Heesun muốn giới thiệu cho quý khách hàng.  

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 Hà Nội lần 2

Thư mời tới tham dự triển lãm Vietbuild của Heesun

Dưới đây là lịch triển lãm Vietbuild 2019 Hà Nội lần 2 :

  • Thời gian: 04/09 – 08/09/2019
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từ ngày 04/09 đến ngày 08/09/2019, các sản phẩm đèn LED của Heesun Việt Nam sẽ tiếp tục được giới thiệu tại hội chợ Vietbuild ở vị trí gian hàng : 397 - 398 - 399  khu A4 .

Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chiếu sáng độc đáo và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn kính mời quý đối tác, quý khách hàng đến gian hàng tham quan, hợp tác cùng chúng tôi. 

Xin chân thành Cảm ơn !