Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin công ty

Cách lắp đèn LED tuýp 1m2

Bạn đang có trong tay sản phẩm đèn tuýp LED 1m2 nhưng chưa biết cách lắp để sử dụng. Bài viết này, Heesun sẽ hướng dẫn cách lắp đèn Led 1m2 giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hệ thống điện trong gia đình. 

Cách lắp đèn tuýp led 1m2

Chuẩn bị các dụng cụ lắp đèn LED 1.2m    

  • 1 bóng đèn led tuýp và 1 máng đèn phù hợp

  • Dây điện từ 1 đến 2m tùy kích thước đèn led tuýp 

  • Kính an toàn, găng tay…

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đèn LED 1m2

Với cấu tạo gọn nhẹ không cần các thiết bị hỗ trợ như tắc le hay chấn lưu nên cách lắp đặt bóng đèn led tuýp 1.2m cũng khá đơn giản mà bất cứ người dùng nào sau khi tìm hiểu đều có thể tự lắp tại nhà 

- Nếu như bạn muốn sử dụng máng đèn tuýp huỳnh quang cũ thì cần phải tháo vỏ máng đèn huỳnh quang cũ ra bằng cách dùng tua - vít tháo bỏ ốc vít ghim chấn lưu và tắc te ra và bỏ chúng ra, vì bạn sẽ không cần đến nó nữa. Còn nếu như bạn sử dụng máng đèn mới thì không cần tháo. 

Sau đó bạn nối dây theo hướng dẫn dưới đây: 

- Nhìn vào 2 đầu của đèn led tuýp 1.2m sẽ thấy 1 đầu đèn có 2 chữ "L" và "N" có nghĩa là dây pha và dây trung tính và đầu đèn led 1.2m còn lại không có đánh dấu  "L" và "N".

- Các bạn lấy bất kì 2 sợi dây nguồn 220v đấu vào đầu bóng đèn led 1m2 có chữ "L" và "N" và đầu đèn còn lại chỉ có tác dụng hỗ trợ bóng đèn gắn lên máng đèn led 1.2m.

- Sau đó bạn lắp máng đèn vào và lắp đèn tuýp Led vào máng đèn thật chuẩn xác.

(**) Những chú ý trong lắp đặt đèn LED tuýp 1.2m

Trong quá trình lắp đặt bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận. Trước khi tháo lắp cần phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Cách lắp đèn led 1m2

Cách lắp đèn led 1m2

Sau khi đã lắp xong bạn cũng nên kiểm tra lại vị trí đèn xem đã khớp với vị trí đã khoét trên trần nhà chưa sau đó bật công tắc nguồn để kiểm tra độ sáng và hướng chiếu của đèn.

Cách lắp đèn led 1m2  trên chỉ sử dụng cho những loại bóng đèn led Heesun và những loại bóng led tuýp có đầu vào từ một đầu đèn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc cách lắp đèn led 1m2 để đạt hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ với Heesun trực tiếp qua Hotline:0243.315.3888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội để nhận được hỗ trợ.