Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam Tin công ty - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam Tin công ty - Công ty cổ phần Heesun Việt Nam

Tin công ty

Cách lắp đèn LED tuýp 1m2

Bạn đang có trong tay sản phẩm đèn tuýp LED 1m2 nhưng chưa biết cách lắp để sử dụng. Bài viết này, Heesun sẽ hướng dẫn cách lắp đèn Led 1m2 giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hệ thống điện trong gia đình. 

Cấu tạo đèn tuýp LED 1m2 

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong chiếu sáng như: hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện hiệu quả đèn tuýp Led có thể thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang và ngày càng phổ biến trong đời sống.

Cấu tạo 

Cách lắp đèn LED 1m2

Cấu tạo đèn led 1m2

  • Bộ nguồn Driver: Giúp đèn Led phát sáng và nguồn sáng ổn định hơn các loại đèn thường 
  • Chip Led: Sử dụng Chip siêu sáng
  • Thân máng: sử dụng chất liệu nhôm giúp tản nhiệt tốt 
  • Vỏ tán quang: sử dụng nhựa PC cao cấp có khả năng chống chói bảo vệ thị lực.

Chuẩn bị các dụng cụ lắp đèn LED 1.2m    

  • 1 bóng đèn led tuýp và 1 máng đèn phù hợp

  • Dây điện từ 1 đến 2m tùy kích thước đèn led tuýp 

  • Kính an toàn, găng tay…

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đèn LED 1m2

Với cấu tạo gọn nhẹ không cần các thiết bị hỗ trợ như tắc le hay chấn lưu nên cách lắp đặt bóng đèn led tuýp 1.2m cũng khá đơn giản mà bất cứ người dùng nào sau khi tìm hiểu đều có thể tự lắp tại nhà 

- Nếu như bạn muốn sử dụng máng đèn tuýp huỳnh quang cũ thì cần phải tháo vỏ máng đèn huỳnh quang cũ ra bằng cách dùng tua - vít tháo bỏ ốc vít ghim chấn lưu và tắc te ra và bỏ chúng ra, vì bạn sẽ không cần đến nó nữa. Còn nếu như bạn sử dụng máng đèn mới thì không cần tháo. 

Sau đó bạn nối dây theo hướng dẫn dưới đây: 

- Nhìn vào 2 đầu của đèn led tuýp 1.2m sẽ thấy 1 đầu đèn có 2 chữ "L" và "N" có nghĩa là dây pha và dây trung tính và đầu đèn led 1.2m còn lại không có đánh dấu  "L" và "N".

- Các bạn lấy bất kì 2 sợi dây nguồn 220v đấu vào đầu bóng đèn led 1m2 có chữ "L" và "N" và đầu đèn còn lại chỉ có tác dụng hỗ trợ bóng đèn gắn lên máng đèn led 1.2m.

- Sau đó bạn lắp máng đèn vào và lắp đèn tuýp Led vào máng đèn thật chuẩn xác.

(**) Những chú ý trong lắp đặt đèn LED tuýp 1.2m

Trong quá trình lắp đặt bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận. Trước khi tháo lắp cần phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Cách lắp đèn led 1m2

Cách lắp đèn led 1m2

Sau khi đã lắp xong bạn cũng nên kiểm tra lại vị trí đèn xem đã khớp với vị trí đã khoét trên trần nhà chưa sau đó bật công tắc nguồn để kiểm tra độ sáng và hướng chiếu của đèn.

Cách lắp đèn led 1m2  trên chỉ sử dụng cho những loại bóng đèn led Heesun và những loại bóng led tuýp có đầu vào từ một đầu đèn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc cách lắp đèn led 1m2 để đạt hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:0243.315.3888 - 090.1766.604 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội để nhận được hỗ trợ.