Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Tin công ty - Tin công ty -

Tin công ty

Chia sẻ cách lắp đèn led bán nguyệt tại nhà đơn giản

Bạn đang có trong tay đèn tuýp LED bán nguyệt thế nhưng chưa biết cách lắp đèn led bán nguyệt và sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì tham khảo ngay bài viết sau đây. Bạn hoàn toàn có thể tự tin lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ.

 cách lắp đèn led bán nguyệt

Cách lắp đèn tuýp led bán nguyệt

Những điều cần biết về đèn tuýp LED bán nguyệt

Đèn tuýp LED bán nguyệt là 1 trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại đèn truyền thống như huỳnh quang hay sợi đốt. 

Được phủ sơn tĩnh điện

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên của đèn đó chính là bề ngoài được phủ sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống oxy hóa, mang lại độ bền cao. Nhờ vậy, sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ. Người sử dụng có thể dùng sản phẩm trong thời gian dài nên rất tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

☑️ Đèn tuýp LED bán nguyệt tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn led đó chính là khả năng tiết kiệm điện và đèn tuýp LED bán nguyệt cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, khi sử dụng đèn để thay thế cho đèn huỳnh quang, người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay thế và bảo trì. 

☑️ Thiết kế phù hợp với nhiều không gian

Ngoài những ưu điểm trên thì đèn tuýp LED bán nguyệt còn sở hữu một thiết kế phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Đèn được làm dạng thẳng, thân dài và sáng bóng với mặt kính mica có khả năng phân bổ ánh sáng khá đều, không gây chói mắt. Đồng thời, lớp sơn tĩnh điện màu trắng cũng là một trong những điểm cộng về thiết kế của đèn.

Cách lắp đèn LED bán nguyệt đơn giản tại nhà

Nhìn trên sơ đồ này bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống và bóng đèn tuýp led bán nguyệt. Nếu như khi lắp bóng đèn truyền thống cần sử dụng đến chấn lưu thì đèn led tuýp lại không cần.

☑️ Cách lắp đèn led bán nguyệt

- Dây trung hòa B sẽ nối với một trong hai đầu 3,4 hoặc cả hai đầu.

- Dây pha A sẽ nối với một trong hai đầu 1,2 hoặc cả hai đầu, trong đó đầu 1 nối với 2 và 3 nối với 4.

☑️ Quy trình lắp bóng đèn tuýp led bán nguyệt gồm những bước nào?

Muốn lắp được bóng đèn tuýp led bán nguyệt, bạn cần tuân thủ theo các quy trình sau đây:

- Tháo bóng đèn tuýp thường.

- Thỏ vỏ máng đèn, hoặc thay thế hoàn toàn bằng máng đèn tuýp led

- Tháo tắc te.

- Tháo chấn lưu và đấu trực tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu.

- Lắp bóng đèn tuýp led.

- Chú ý phải tắt công tắc trước khi lắp đặt. 

Trên đây là cách lắp đèn led bán nguyệt được các đội ngũ kỹ sư của chúng tôi chia sẻ. Trong trường hợp bạn vẫn chưa tự tin để lắp bóng tuýp led bán nguyệt thì hãy gọi ngay cho Heesun để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ và hỗ trợ các bạn.