Turn up the life Turn up the life
Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp Tin công ty - Heesun Lighting | Thương hiệu đèn LED cao cấp

Tin công ty

Có nên dùng đèn tuýp LED hay không

Có nên dùng đèn tuýp LED hay không là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra với các chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Đèn tuýp LED là sản phẩm chiếu sáng mới ra đời cách đây không lâu nhưng hiệu quả sử dụng mà nó mang lại thì rất đáng để mọi người nhìn lại. Vậy thực chất có nên dùng đèn tuýp LED hay không ? Đèn tuýp LED có tốt không ? Nên mua loại nào cho tốt ? Mời các bạn cùng theo dõi với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Đèn tuýp LED hiện đại

Đèn tuýp LED hiện đại

Có nên dùng đèn tuýp LED cho không gian chiếu sáng hay không ?

Chắc chắn sẽ phải khẳng định luôn với các bạn là chúng ta “ nên” dùng đèn tuýp LED phục vụ cho mục đích chiếu sáng cho các không gian của bạn. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn như vậy bởi những sản phẩm đèn tuýp LED hiện đại có nhiều ưu điểm vượt bậc mà các loại đèn tuýp thông thường không thể có được. Cụ thể như:

  • Đèn tuýp LED không chứa thủy ngân gây hại cho sức khỏe con người.
  • Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ giao động mạnh. Đèn tuýp led có khả năng hoạt động bình thường trong mức nhiệt độ dao động từ -20°C đến 60°C. Chúng phát sáng ngay khi bật mà không cần thời gian làm ấm.
  • Tích hợp công nghệ LED, dimmer hoàn hảo, giúp điều chỉnh công suất hoạt động của thiết bị sao cho hợp lý nhất.
  • Đèn tuýp LED có tốt hay không khi mà chúng có khả năng chuyển hóa tới 90% năng lượng điện thành ánh sáng, chỉ hao phí <10% thành dạng nhiệt ( cao hơn rất nhiều so với đèn tuýp thông thường), chắc chắn là tốt rồi đúng không các bạn.
  • Ít tỏa nhiệt.
  • Tuổi thọ của đèn tuýp LED rất cao cũng là yếu tố giúp bạn suy nghĩ xem có nên dùng đèn tuýp LED hay không.
  • Bóng đèn led tiết kiệm điện lên đến 70%.
  • Khả năng chiếu sáng bền bỉ, không gây ra hiện tượng nhấp nháy. Đèn tuýp led hoạt động ở mức điện áp thấp. Nó được cấp nguồn thông qua một driver ổn áp do đó rất ít khi bị nhấp nháy. Chúng cũng phát sáng ngay lập tức khi cấp nguồn (<0,1s), không bao giờ phát ra tiếng ồn khi khởi động. Do vậy sử dụng tuýp led mang lại ánh sáng chất lượng và tốt hơn cho mắt.

Đèn tuýp LED hiện đại

Đèn tuýp LED hiện đại

Bằng những ưu điểm trên, chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào trả lời được câu hỏi có nên dùng đèn tuýp LED hay không và đèn tuýp LED có tốt không rồi đúng không ? Sử dụng đèn tuýp LED là cách thức sinh hoạt thông minh giúp cho chúng ta vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, lại vừa đảm bảo được chất lượng chiếu sáng cho không gian sinh hoạt. Đây thật sự là sự lựa chọn đúng đắn.

Nên mua loại đèn tuýp LED nào tốt?

Hiện nay, có 2 loại đèn tuýp LED phổ biến là đèn tuýp LED liền máng và loại chỉ có bóng. Thực tế cho thấy, việc dùng bóng đèn tuýp LED chỉ có một bóng hay bóng liền với máng đều mang lại hiệu quả tiết kiệm và chiếu sáng như nhau. Bạn có thể sử dụng cả hai loại bóng này cho không gian của bạn. Cách lắp đặt cũng tương đối đơn giản, hạn chế được chi phí lắp đặt khi bạn thực sự am hiểu và có thể tự lắp đặt thiết bị một mình.

Có nên dùng đèn tuýp LED tại những không gian có diện tích rộng ?

Đối với các không gian có diện tích rộng, việc có nên dùng đèn tuýp LED tại nhưng nơi như thế này phụ thuộc vào tính toán của các kiến trúc sư và các nhà quản lý.

Đèn tuýp LED có các dải công suất khác nhau và chúng hoàn toàn phù hợp với các không gian rộng khi mà các bạn biết cách bố trí hợp lý với mục đích chiếu sáng.

Thêm vào đó, với ưu điểm chiếu sáng vượt trội, khả năng chuyển hóa tới 90% năng lượng điện thành ánh sáng, đèn tuýp LED sẽ là một trong những giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho chiếu sáng công nghiệp.

Đèn tuýp LED hiện đại

Đèn tuýp LED hiện đại

Câu hỏi có nên dùng đèn tuýp LED hay không và đèn tuýp LED có tốt không đã được chúng tôi trả lời qua những thông tin trên, hy vọng rằng các bạn có những sự lựa chọn thích hợp và đúng đắn nhất cho không gian của mình.

Mọi ý kiến phản hồi cũng như thông tin về những sản phẩm đèn tuýp LED tiết kiệm điện, quý khách vui lòng liên hệ với Heesun chúng tôi qua số điện thoại 0243.3155.888.